Traveloka Việt Nam ra mắt tính năng mới “Xperience” dành cho các tín đồ đam mê trải nghiệm

Tin Tức

Traveloka vừa ra mắt sản phẩm “Xperience” tại Việt Nam. Đây là một tính năng tiện lợi và dễ sử dụng, giúp khách hàng khám phá và đặt trải nghiệm du lịch và phong cách sống.

Xperience cho phép du khách trong nước và quốc tế tận hưởng các dịch vụ du lịch đa dạng, và cả những trải nghiệm độc đáo ngay tại nơi bạn sống. Các hạng mục sản phẩm bao gồm Điểm tham quan, Tour du lịch, Giải trí, Sự kiện, Làm đẹp & Spa, Thể thao, Sân chơi, Lớp học & Hội thảo, Ẩm thực, Phương tiện di chuyển, Thiết yếu cho du lịch và Vé xem phim (sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới). Đặc biệt, Traveloka Xperience thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi giá tốt tại Việt Nam, giúp khách hàng biến giấc mơ trải nghiệm thành hiện thực.

traveloka, traveloka xperience, du lịch, trải nghiệm
Buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới Traveloka Xperience.

Tham dự buổi ra mắt sản phẩm, bà Sylvia Gunawan, Giám đốc Phát triển Traveloka Xperience toàn cầu, cho biết: “Việt Nam đã trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Đông Nam Á, và nằm trong top 3 thị trường hàng đầu của Traveloka. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu Traveloka Xperience – một sản phẩm đầy hứa hẹn – tại Việt Nam, một thị trường trọng điểm và sở hữu tiềm năng phát triển lớn của Traveloka.”

traveloka, traveloka xperience, du lịch, trải nghiệm
Bà Sylvia Gunawan (trái), Giám đốc Phát triển Traveloka Xperience toàn cầu và bà Huỳnh Thị Mai Thy, Giám đốc của Traveloka Việt Nam.

Bà Huỳnh Thị Mai Thy, Giám đốc của Traveloka Việt Nam, chia sẻ: “Giá trị cốt lõi của Xperience là mang đến cho mọi người những trải nghiệm vô giá và khiến những khoảnh khắc dành cho những người yêu thương trở nên đáng trân trọng và khó quên hơn bao giờ hết.

traveloka, traveloka xperience, du lịch, trải nghiệm
Các nhà báo và các đối tác của Traveloka Việt Nam cùng tham gia trò chơi “Hãy chọn giá đúng” đoán giá các sản phẩm du lịch và trải nghiệm.

: PV

25/06/2019, 14:00