Trào lưu "Bro-neymoon" cho thấy vì sao chúng ta nên du lịch cùng bạn thân nhiều hơn - Tạp chí Đẹp

Trào lưu “Bro-neymoon” cho thấy vì sao chúng ta nên du lịch cùng bạn thân nhiều hơn

Sống

Bạn còn nhớ lần gần nhất đi chơi xa với bạn thân của mình là khi nào không? Khả năng cao là không, vì chuyện đó chưa xảy ra hoặc đã chìm vào quên lãng từ lâu. Một mối quan hệ xuất sắc nào cũng cần có những dịp để tạo ra kỉ niệm đẹp với nhau, đó là lí do vì sao trào lưu “bro-neymoon” ngày càng phổ biến.

1

“Bro-neymoon” là gì? Để hiểu một cách đơn giản, nó tương tự như honeymoon (tuần trăng mật) giữa các cặp đôi, nhưng thay vào đó các chàng trai sẽ đi du lịch chung với bạn thân chí cốt của mình. Đồng thời thay vì… ân ái nhau cả ngày ở các thành phố lạ như những đôi mới cưới trong tuần trăng mật, các chàng trai sẽ la cà khắp nơi và làm đủ mọi thứ để tạo nên những kỉ niệm khó quên, giúp tình bạn càng trở nên khăng khít hơn.

2

Nhiều đôi (hoặc nhóm) bạn thân từng thực hiện “bro-neymoon” cho biết đôi lúc trải nghiệm du lịch này còn tuyệt vời hơn “honeymoon” nhiều. Lý do là vì cả hai đều hiểu rõ tính cách của nhau, cùng chung sở thích, không cần thiết phải tâm sự với nhau quá nhiều và quan trọng là có thể “giúp đỡ” nhau trong việc tán tỉnh các cô gái trong kỳ du lịch. Chính vì thế khả năng xảy ra tranh cãi trong chuyến đi cực kì thấp, thấp hơn hẳn tỉ lệ xảy ra mâu thuẫn của các cặp khi “honeymoon” cùng nhau. Ngoài ra cả hai đều không nhất thiết phải đi chung cùng một địa điểm nào đó như các cặp đôi trong chuyến đi.

4

Nhìn chung, “bro-neymoon” sẽ cho chúng ta những trải nghiệm du lịch mới lạ và khám phá nhiều điều mới mẻ cùng với bạn thân mà không bị quá nhiều áp lực làm nó trở nên trọn vẹn như “honeymoon”. Kiểu du lịch này phù hợp với những chàng trai có tâm hồn bay bổng và đặc biệt là những ai đang độc thân. Các nghiên cứu cho thấy những người bạn thân hay đi du lịch cùng nhau sẽ càng gắn kết và hiểu nhau hơn rất nhiều.

Như vậy, còn chờ gì nữa mà không rủ đám bạn thân của mình đi du lịch trong mùa hè này hả các chàng trai ơi? Nắng vàng, biển xanh và các cô gái đẹp đang chờ các chàng đấy!

Thực hiện: depweb

29/04/2018, 08:39