Trao gửi tâm ý ngày đầu năm mới với hộp quà Tết Nhâm Dần 2022 sang trọng - Tạp chí Đẹp

Trao gửi tâm ý ngày đầu năm mới với hộp quà Tết Nhâm Dần 2022 sang trọng

Tin Tức

Nhân dịp Tết Nhâm Dần sắp sang, InterContinental Saigon giới thiệu hộp quà Tết Ngũ Hổ Oai Hùng trao gửi tâm ý trong mùa Xuân năm nay.

hop qua ngu ho oai hung - 1

Lấy cảm hứng từ thú sưu tầm và chơi tranh trong dịp Tết, một trong những nét đẹp văn hóa đang dần mai một, khách sạn giới thiệu bức tranh Ngũ Hổ – đại diện tiêu biểu của dòng tranh Tết Hàng Trống thông qua sản phẩm hộp quà Tết Ngũ Hổ Oai Hùng. Năm chú hổ được khắc họa sinh động qua năm gam màu tươi sáng, thể hiện sự uy nghi, trang trọng nhưng không kém phần uyển chuyển, tượng trưng cho ngũ phương, ngũ hành và các mùa trong năm. Hình ảnh Ngũ Hổ còn mang đến thông điệp cầu chúc cho một năm may mắn và an khang. Sử dụng sắc cam làm tông màu chủ đạo, hộp quà Tết thể hiện sự tươi vui và tràn đầy năng lượng.

hop qua ngu ho oai hung - 2

Trong mỗi hộp quà Tết Ngũ Hổ Oai Hùng là 6 tặng phẩm cao cấp và rượu vang Ý nhập khẩu. Theo quan niệm phong thủy của phương Đông, số 6 tượng trưng sự giàu sang, sinh lợi và suôn sẻ.

Các tặng phẩm trong hộp quà Tết Ngũ Hổ Oai Hùng bao gồm: 01 hũ 120g các loại hạt; 01 hũ 100g các loại bánh quy; 01 hũ 80g sô cô la bọc hạt cà phê từ Legendary Chocolatier; 01 thanh sô cô la 80g từ D’Art Chocolate; 01 hộp các loại mứt từ Le Fruit du Mekong; 01 chai rượu vang đỏ Terre Forti từ Ý; 01 xấp phong bao lì xì thiết kế riêng. Giá: 1.290.000+ cho một hộp.

Tác giả: Đẹp News

11/01/2022, 09:00