Trăng tròn tháng 8 ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo? - Tạp chí Đẹp

Trăng tròn tháng 8 ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo?

Chiêm Tinh

Trăng tròn tháng 08 năm nay có khả năng khuếch đại năng lượng vốn có của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn theo đuổi sự tự do và bắt đầu những thay đổi trong cuộc sống.

Trong chiêm tinh học, trăng tròn là thời điểm đánh dấu cực điểm tràn đầy năng lượng của chu kỳ âm lịch hàng tháng. Giai đoạn này khiến cảm xúc hoặc sự căng thẳng lên đến đỉnh điểm nhưng nó cũng là chất xúc tác giúp bạn tạo ra những dấu ấn quan trọng.

Trăng tròn tháng 08/2022 diễn ra tại cung Bảo Bình – cung hoàng đạo tự do và nổi loạn. Vì vậy, ý nghĩa tinh thần của trăng tròn tháng này là xóa bỏ rào cản để hoàn toàn chấp nhận cá tính của bản thân. Đây cũng là thời điểm xuất hiện một số bất ngờ về cảm xúc hoặc sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống. Vậy mùa trăng tháng 8 này ảnh hưởng đến những cung hoàng đạo khác như thế nào?

Bạch Dương

Ít ai có được khả năng lãnh đạo tốt như Bạch Dương và mùa trăng này đang gửi thông điệp cổ vũ Bạch Dương sử dụng chúng vì lợi ích chung. Nếu trước đây các chàng trai, cô gái Bạch Dương tập trung quá nhiều vào bản thân mình thì mùa trăng năm nay hãy mở lòng với cộng đồng lẫn các hội nhóm xã hội. Bạn sẽ thắc mắc là nếu vậy tôi sẽ tìm thấy điểm chung gì giữa bản thân với mọi người để từ đó mang đến sự khác biệt? Câu trả lời chính là hãy tạo cơ hội để thách thức chính mình bằng cách sử dụng sự sáng tạo cho lý tưởng chung. Bạn có dám không?

Kim Ngưu

Mùa trăng tròn năm nay báo hiệu sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi, đòi hỏi bạn phải cực kỳ tập trung và sáng suốt. Nếu mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch trước đó, hãy cố gắng bắt nhịp và thay đổi. Sẵn sàng đón nhận những bất ngờ là chìa khóa quan trọng giúp Kim Ngưu tiếp cận với những cơ hội thú vị.

Song Tử

Trăng tròn diễn ra tại cung khí giúp Song Tử tìm thấy một làn gió mới đầy cảm hứng. Đây là thời điểm để phát triển tinh thần một cách nghiêm túc, mở rộng vùng an toàn và đón nhận những luồng suy nghĩ mới. Song Tử có thể thấy rằng sở thích và mong muốn của mình thay đổi nhanh chóng, một cuộc trò chuyện cũng có thể giúp bạn nhận ra niềm đam mê hoặc khơi dậy trí tò mò ở một lĩnh vực.

Cự Giải

Đây là thời điểm để Cự Giải bắt đầu giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc tiêu cực. Cuộc sống quá quý giá để bị xiềng xích theo ý muốn của người khác. Đó có thể là mối quan hệ không có nhiều tình cảm hoặc những kìm hãm về vấn đề tài chính. Bạn cần hành động ngay để xây dựng sự độc lập trong cuộc sống bằng cách làm rõ vấn đề một cách thẳng thắn với đối phương hoặc nỗ lực giải quyết tất cả những gì bạn đang vướng mắc với bất kỳ ai.

Sư Tử

Vẫn đang trong thời gian sinh nhật của các Sư Tử nên đây là thời điểm tốt nhất để Sư Tử tỏa sáng. Tuy nhiên, lần trăng tròn này cũng thử thách bạn dành năng lượng cho các mối quan hệ thân thiết. Với điều kiện hiện tại của vũ trụ, bạn sẽ gặp những thay đổi đột ngột về mặt tình cảm hoặc các mối quan hệ. Cố gắng tiếp cận cơ hội một cách lý trí, nói chuyện thấu đáo và chừng mực sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn tiềm ẩn.

Xử Nữ

Xử Nữ có thói quen ngăn nắp, luôn tuân thủ kế hoạch nhưng cũng là người sẵn sàng thay đổi. Trong dịp trăng tròn này, trách nhiệm công việc hoặc nghĩa vụ cá nhân có thể đột nhiên xuất hiện, buộc bạn phải đánh giá lại cách sắp xếp thời gian và chỉnh sửa lại toàn bộ lịch trình của mình. Mặc dù bây giờ có thể cảm thấy hỗn loạn, nhưng hãy tin tưởng rằng một khi bụi trăng tròn lắng xuống, những thay đổi này sẽ rất tốt cho bạn.

Thiên Bình

Khoảng thời gian này, Thiên Bình có xu hướng tập trung vào niềm vui ẻ với bạn bè. Tuy nhiên, trăng tròn lần này muốn bạn truyền một phần năng lượng đó cho những nỗ lực cá nhân. Bạn có thể nhận ra rằng bạn đang có một nguồn cảm hứng mới – có thể thắp lên mong muốn theo đuổi một dự án hoặc thậm chí là một mối quan hệ lãng mạn bất ngờ. Đừng ngại đặt tâm trí và đầu tư vào bất cứ thứ gì khiến bạn thấy hấp dẫn.

Bò Cạp

Sau khoảng thời gian làm việc bận rộn, sự chú ý của Bò Cạp bắt đầu hướng về những vấn đề của gia đình hơn. Những xáo trộn bất ngờ trong cuộc sống cá nhân hoặc gia đình có thể buộc bạn phải tạm dừng các công việc chung và tập trung vào cuộc sống riêng tư. Hãy cố gắng không để những cảm xúc nặng nề làm ảnh hưởng đến công việc. Tiếp cận cởi mở và mở rộng tầm nhìn với mọi vấn đề sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời gian này.

Nhân Mã

Nhân Mã hãy sẵn sàng đôi tai, trái tim và trí óc của bạn ngay bây giờ bởi vì trăng tròn này mang đến rất nhiều bất ngờ. Những tin tức mới hoặc những cuộc gặp gỡ tình cờ có thể thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn và mang đến những cơ hội thú vị để bạn thể hiện bản thân theo cách khác. Hãy lắng nghe trái tim của bạn. Điều quan trọng là Nhân Mã hãy luôn sống đúng với con người của mình, ngay cả khi con người bạn đang thay đổi từng phút.

Ma Kết

Mặt trăng lần này có thể giúp Ma Kết tập trung hơn vào tài chính của mình. Ma Kết cần nắm bắt được thói quen chi tiêu để có thể kiểm soát khi có khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ. Nếu Ma Kết đang muốn tăng lương hoặc tìm kiếm một hợp đồng mới, bạn cũng có thể tìm thấy những cơ hội để tăng thu nhập, vì vậy hãy sẵn sàng chớp lấy cơ hội.

Bảo Bình

Trăng tròn tháng 8 diễn ra tại cung Bảo Bình, vì vậy, đây là cơ hội tốt để các Bảo Bình bước vào tâm điểm của ánh sáng và thể hiện khả năng trước mắt mọi người. Cá tính và cách bộc lộ bản thân của Bảo Bình đang thay đổi. Bạn đang lột bỏ lớp vỏ cũ của mình nhanh hơn bao giờ hết. Hãy thể hiện tinh thần sáng tạo khi bạn khám phá lĩnh vực, môi trường mới và đừng ngại ngần bước ra khỏi vùng an toàn.

Song Ngư

Mùa trăng năm nay giúp Song Ngư tìm thấy kết nối với phần bên trong của bản thân. Song Ngư có thể đang cảm thấy bản thân lạc vào một thế giới khác. Nếu bạn đột ngột thay đổi cách chữa lành cảm xúc hoặc kết nối tâm linh, hãy ở một mình để có thể hoàn toàn đắm mình trong hành trình khám phá của chính bạn.

Ảnh: Pinterest

Tác giả: Nhật Thư

20/08/2022, 14:54