Trang sức là sự tưởng thưởng của phụ nữ hiện đại dành cho chính mình

Tin Tức

Đã qua cái thời phụ nữ chờ đàn ông mua tặng mình một món trang sức. Phụ nữ hiện đại sẵn sàng tự đầu tư cho những món đồ mình thích như một sự ghi dấu thành tựu cá nhân. Và thứ trang sức ấy phải mang được tinh thần của một người phụ nữ hiện đại luôn chủ động trong tình yêu và tự tin vào giá trị của mình.

Trong chiều dài lịch sử nhân loại, bất kể chủng tộc, tôn giáo hay văn hóa, trang sức đã tồn tại và đóng vai trò như một món đồ không chỉ để làm đẹp cho phụ nữ và mang giá trị tâm linh mà còn để thể hiện sự giàu có và địa vị xã hội. Năm 1969, nam diễn viên nổi tiếng Richard Burton đã bỏ hơn 1 triệu đô mua chiếc vòng cổ gắn viên kim cương 68 carat huyền thoại mà sau này được đặt tên Taylor-Burton Diamond để làm quà tặng cho người vợ Elizabeth Taylor. Năm 1985, hoàng tử Charles của Vương quốc Anh tặng vợ của mình là công nương Diana một chiếc vòng cổ ngọc trai lớn từ nhà chế tác trang sức Leo de Vroomen. Mặc dù không phải ai cũng có thể mua một món trang sức đắt đỏ như vậy nhưng nó cho thấy trang sức trong lịch sử luôn được mặc định là món quà của cánh đàn ông dành cho người phụ nữ của mình.

Ngày nay, với kiến thức và những luồng tư tưởng mới, ý nghĩa của trang sức đối với phụ nữ đã có nhiều thay đổi. Không còn chỉ là một món quà kỉ niệm, một phần thưởng được trao tặng, phụ nữ hiện đại chủ động mua trang sức kim cương cho chính mình như một sự tưởng thưởng cho những nỗ lực và thành tựu của bản thân.

Là một doanh nhân thành đạt và có gia đình hạnh phúc, HannahOlala tìm kiếm một chiếc nhẫn kim cương xứng đáng để ghi dấu những thành tựu từ cách sống và cách yêu hiện đại, văn minh của mình. Cô muốn món trang sức ấy phải được chế tác riêng, thanh lịch, xứng tầm và mang được tinh thần của một người phụ nữ hiện đại luôn chủ động trong tình yêu và tự tin vào giá trị của bản thân. Do đó, Hannah lựa chọn Tierra Diamond làm đơn vị chế tác với niềm tin vào uy tín và sự hoàn hảo từ khâu thiết kế tới gia công.

Tierra Diamond – Kim cương thiên nhiên là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và chế tác nhẫn kim cương, nhẫn cưới và trang sức kim cương cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, đội ngũ thiết kế tại Tierra Diamond phải không ngừng trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo ra những mẫu trang sức có khả năng truyền tải được câu chuyện và cảm xúc của những người phụ nữ hiện đại, chủ động trong cách yêu, cách sống trên tinh thần tìm kiếm vẻ đẹp ở sự đơn giản và thanh lịch vượt thời gian. Ngoài ra với mỗi sản phẩm được thiết kế, Tierra đảm bảo cung cấp bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực tới từng chi tiết và hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Để hiện thực hóa những sản phẩm tùy biến theo ý khách hàng, Tierra Diamond luôn chú trọng đào tạo đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, tỉ mỉ trau chuốt trong từng công đoạn, cập nhật công nghệ chế tác hiện đại và đầu tư dây chuyền máy móc như máy in 3D, máy cắt laser… để sản phẩm ra đời đạt độ hoàn hảo tuyệt đối từ thiết kế đến thi công.

Bên cạnh năng lực chế tác những chất liệu cao cấp như vàng và bạch kim, việc là một trong những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA giúp Tierra Diamond có một nguồn tìm kiếm kim cương cực kỳ lớn và uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là những người phụ nữ hiện đại có tiêu chuẩn cao và luôn tìm kiếm sự phá cách. Không những vậy, đến với Tierra, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng và đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị thực mà khách hàng mong đợi.

Là một trong những đơn vị có giá và chính sách thu đổi cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường, Tierra Diamond cam kết phát triển bền vững dựa trên sự tối ưu và giá trị thật mang lại trong mỗi sản phẩm, trở thành đơn vị đồng hành cùng những khoảnh khắc tưởng thưởng bản thân của những người phụ nữ hiện đại.

Liên hệ với Tierra để tìm kiếm món trang sức trong mơ của bạn tại https://www.tierra.vn/

Ghé Tierra để ghi dấu tình yêu và “chế tác” hạnh phúc của riêng mình:
– Địa chỉ: Lầu 3, 168A Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, TP.HCM
– Fanpage: https://www.facebook.com/Tierra.Diamond.Vietnam
– Website: https://www.tierra.vn/
– Hotline: 093 825 65 45

Bài : Đẹp Online

06/01/2021, 09:00