Trang điểm thế nào vào những ngày trời cứ mưa bất chợt?

Tư Vấn

1. Lớp nền: tưởng dày mà nên mỏng

Lớp nền sẽ bị trôi đi nếu gặp nước mưa. Nhưng không như bạn tưởng rằng phải dặm thật dày (để trôi đi là vừa), lời khuyên trong những ngày này lại là một lớp nền mỏng vừa đủ nhưng được dặm kĩ tay. Cushion là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất trong dạng thời tiết này. Hãy thủ sẵn một hộp cushion trong túi xách để dễ dàng dặm lại bất cứ lúc nào nhé!

img_6803
NARS – Aqua Glow Cushion Foundation: Cushion chứa acid hyaluronic mang đến vẻ đẹp mọng nước, căng bóng cho làn da

2. Chớ dại mà chơi màu mắt smoky

Dẫu là fan bự của mắt khói smoky thì tới tiết này bạn cũng không nên áp dụng nó một chút nào, lời khuyên chân thành là như vậy. Hãy thử đổi gió với mắt tông nhạt hoặc nude một chút.

Mascara và eyeliner nên chọn loại không thấm nước và nhẹ dịu, không gây cay mắt. Riêng với mascara, chớ nên chuốt mi dưới những ngày này nếu không muốn khuôn mặt lấm lem khi gặp nước mưa.

Và tất nhiên, tạm biệt mi giả ngay hôm nay, vì chắc chắn bạn sẽ không muốn hàng mi rơi vào tình trạng bên mất bên còn đâu!

img_6503

3. Phải có lông mày, đừng như Mai Ngô!

Cặp chân mày vốn là yếu tố tiên quyết thể hiện thần thái khuôn mặt, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một cặp mày ưng ý. Nhưng khổ thay, chẳng cần biết bạn đã cất công tô vẽ lông mày kĩ lưỡng đến thế nào, nước mưa vẫn sẵn sàng cuốn phăng công sức của bạn trong giây lát thôi.

Thế nên, hãy cập nhật ngay một loại sản phẩm mới – bút xăm lông mày hai đầu này nhé!

img_6505
Bút xăm lông mày Innisfree Tinted Dual Brow (giá tham khảo: 295,000 VNĐ)

Đây là dạng bút được thiết kế với hai đầu tiện dụng, một đầu là chì kẻ, đầu kia là mascara không thấm nước dùng để giữ dáng và giữ màu cho lông mày. Nó có khả năng giữ màu từ 3-6 ngày, không trôi màu ngay cả khi tiếp xúc với nước. Sau thời gian sử dụng từ 6-8 tiếng đồng hồ, màu mực sẽ tự động thẩm thấu vào da, tự nhiên y như thật.

Dù trời có mưa gió đến thế nào, cứ áp dụng đủ ba nguyên tắc này thì chắc chắn thời tiết sẽ không làm khó bạn được. Hãy rạng rỡ mỗi ngày dù mưa hay nắng nàng nhé!

Thực hiện: depweb

03/10/2017, 07:00