Trang điểm muôn màu muôn vẻ nhưng các ngôi sao tham dự Met Gala 2019 vẫn gặp nhau ở một điểm chung

Làm Đẹp

Với chủ đề “Camp: Notes on Fashion” nhấn mạnh vào trường phái Tân nghệ thuật (Art Nouveau) – trường phái tôn vinh kiến trúc hoặc mỹ thuật theo xu hướng cường điệu hóa, Met Gala 2019 là sân khấu của những lối trang điểm cực kỳ khác biệt và độc đáo. Tuy nhiên, giữa những khuôn mặt được trang điểm muôn màu muôn vẻ ấy, vẫn xuất hiện một điểm chung thú vị.

Đó chính là những hàng mi giả cong dài và phá cách. Các ngôi sao tham dự Met Gala năm nay dù là trang điểm đơn giản, trung tính; nhấn nhá đôi mắt sắc màu hay tô vẽ cầu kỳ đều gặp nhau ở một điểm là tập trung nhấn mạnh vào lông mi.

kiểu trang điểm của các ngôi sao tham dự Met Gala 2019
Bên cạnh màn thay đồ 4 lần ngay trên thảm đỏ, Lady Gaga còn gây chú ý với hàng mi giả rực rỡ đính kim tuyến.
kiểu trang điểm của các ngôi sao tham dự Met Gala 2019
Siêu mẫu Sara Sampaio nhấn nhá đôi mắt bằng hàng mi giả gắn lông vũ và hạt đá lung linh.
kiểu trang điểm của các ngôi sao tham dự Met Gala 2019
Có thể ví tạo hình của Gigi Hadid trong sự kiện Met Gala 2019 là công chúa băng giá. Từ trang phục, mái tóc cho đến kiểu trang điểm của cô đều toát lên điều đó. Đặc biệt, hàng mi trắng xóa như phủ băng là chi tiết thể hiện mạnh mẽ nhất vẻ đẹp băng giá này.
kiểu trang điểm của các ngôi sao tham dự Met Gala 2019
Không trực tiếp sử dụng mi giả, Lucy Boyton đính kim tuyết tỏa rộng xung quanh bầu mắt để mô phỏng hàng mi. Cách này mang đến vẻ lung linh cho gương mặt đồng thời tô điểm thêm nét ngọt ngào cho diện mạo của cô.
kiểu trang điểm của các ngôi sao tham dự Met Gala 2019
Kiểu trang điểm của nàng mẫu Paloma Elsesser giống như một bức tranh nghệ thuật với sự kết hợp màu sắc táo bạo: lông mày siêu mỏng, mắt hai màu xanh – tím và đôi môi màu nâu đậm đà. Nhấn thêm vào tổng thể vốn nổi bật ấy là hàng mi cong dài cho cả mí trên và mí dưới.

Met Gala là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ cho Trung tâm Y phục Anna Wintour (Anna Wintour Costume Center) trực thuộc bảo tàng Metropolitan, thành phố New York, Hoa Kỳ. Đây là buổi gala mở màn cho chuỗi các triển lãm thời trang của trung tâm.

Thực hiện: Thanh Tuyền

07/05/2019, 11:00