Trang điểm không cần tô son mà gương mặt vẫn rạng rỡ ngời ngời nhờ bí quyết này

Làm Đẹp

Không cần phối màu mắt lung linh, tán highlighter sáng chói hay tô son đậm sắc nét, bạn vẫn có thể hòa vào không khí cuồng nhiệt của mùa hè bằng đôi má ưng ửng sắc cam. Các nàng mẫu nhà Alberto Zambelli, Altuzarra… thậm chí còn không sử dụng cả son môi mà gương mặt vẫn ánh lên vẻ tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Altuzarra – Alberto Zambelli

Đẹp tư vấn

Những nốt tàn nhang hai bên gò má khi kết hợp cùng màu má cam sẽ biến bạn thành một cô nàng xứ nhiệt đới chính hiệu. Cũng vì vậy, bạn chẳng cần tự tạo áp lực về một nền da hoàn hảo cho mình, không nhất thiết phải dùng kem nền có độ che phủ quá cao hay kỳ công che đi từng khuyết điểm nhỏ.

Alberto Zambelli

Đẹp chọn

1.Chanel – Les Tissages De Chanel Blush Duo Tweed Effect màu 20 Tweed Corail

Phấn má có kết cấu mềm mịn, dễ dàng lên màu ngay từ lần tán cọ đầu tiên. Các tinh thể nhũ vàng giúp mang lại hiệu ứng lấp lánh cho làn da. Bề mặt phấn được thiết kế thành các đường vân nhằm mô phỏng loại vải tweed nổi tiếng của thương hiệu.

2. NARS – Wild Thing Face Palette

Bốn màu mắt, một highlighter và một màu má được đặt trong cùng một bảng phấn, thuận tiện để mang theo trong những chuyến du lịch. Ô màu Goddess Complex mang tông cam pha nhũ vàng sẽ tạo hiệu ứng lung linh cho gò má.

3. Dior – Diorskin Nude Luminizer Blush màu 010 Coral Pop

Sự kết hợp giữa các hạt màu và bột ngọc trai mang lại hiệu ứng óng ánh đa chiều. Chất phấn mịn tan hòa quyện vào da một cách tuyệt đối, rạng rỡ mà vẫn chân thực.

Bài: Thanh Tuyền

24/07/2019, 17:00