Trang điểm du xuân quyến rũ

Làm Đẹp

Bước 1: Vẫn là các bước căn bản bao gồm làm sạch da mặt, sau đó thoa kem nền. Trong bước trang điểm nền bạn không nên cầm miếng bông quệt lên da mà hãy chấm nhẹ nhàng từng vùng nhỏ trên gương mặt. Thao tác đúng sẽ hạn chế và che phủ được những nhược điểm trên da.

Bước 2: Dùng chì kẻ chân mày để định hình khuôn đôi chân mày của bạn. Chì màu nâu đen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho da nâu.

 

Bước 3: Dùng cọ chấm một ít phấn mắt màu xám, phủ nhẹ phần bóng mắt trên, đánh vòng theo bầu mắt, từ trong đầu mắt ra ngoài.

 

Bước 4: Dán lông mi giả để đôi mắt được to và thu hút, có chiều sâu. Chải mascara sau khi dùng bấm lông mi làm cong lông mi của bạn. Dùng cọ đánh mắt loại nhỏ, chấm môt ít phấn mắt màu đen đánh nhẹ bóng mắt phần sát chân mi. 

 

Bước 5: Đánh má hồng và tô son đỏ cho đôi môi thêm phần quyến rũ.

Cuối cùng, bạn đã có một gương mặt xinh đẹp và tươi tắn đầy quyến rũ để chào xuân. 

Một kiểu trang điểm đẹp sẽ không đủ nếu thiếu một kiểu tóc phù hợp với gương mặt và xu hướng thời trang. Bạn đọc Đẹp Online hãy cùng theo dõi cách vấn tóc dưới đây:

Bước 1: Lấy một phần tóc trước dùng kẹp tóc mini kẹp thẳng và tạo độ phồng vừa phải như hình

Bước 2: Lấy 2/3 số tóc ở phía sau và vấn cao lên đỉnh đầu. Cố định bằng dây chun, sau đó dùng kẹp tăm cố định phần đuôi tóc. Kết hợp, lấy một phần nhỏ tóc ở phía bên trái thắt tạo thành bím. 

Bước 3: Quấn bím tóc ở chân búi tóc vừa tạo. Cố định bằng kẹp tăm ở phần đuôi bím tóc. 

Bước 4: Tạo bím tóc tiếp theo ở phần tóc còn lại ở bên phải với cách làm tương tự. 

Bạn đã hoàn toàn xinh đẹp, duyên dáng, và quyến rũ hơn. Chúc các bạn thành công và thật xinh đẹp trong mùa xuân này!.

Bài: Miss D
Làm tóc&Trang điểm: Lâm Anh Tuấn
Ảnh: H.N
Người mẫu: Thi Thi Phạm

Thực hiện: depweb

18/01/2013, 19:14