Trận đấu “Cái đầu lạnh và khung thành nóng – tự tin, mát lạnh giành chiến thắng”

Tin Tức

Ngày 13/04/ 2013, nhãn hàng Head& Shoulders, Công ty P&G Việt Nam đã tổ chức trận đấu “Cái đầu lạnh và Khung thành nóng – Tự tin, mát lạnh giành chiến thắng” tại sân vận động Hoa Lư, số 2, Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, tại Tp. HCM. Chương trình nhằm tôn vinh tinh thần thể thao ở các bạn trẻ, đặc biệt là môn thể thao vua – bóng đá, đồng thời nêu bật bản lĩnh “cái đầu lạnh” giúp nam giới luôn tự tin, điềm tĩnh khi xử lý những tình huống nảy lửa để đạt được thành công trong cuộc sống. Tại chương trình, công ty P&G cũng chính thức giới thiệu dầu gội Head&Shoulders dành cho nam với “Quả bóng vàng” Messi là đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Chương trình thu hút sự tham gia trình diễn của một loạt sao Vbiz với những “Cái đầu lạnh” như Johnny Trí Nguyễn, Thanh Thức, Hồ Vĩnh Khoa, Võ Trọng Phúc, Lâm Vinh Hải; và những gương mặt sao nữ nổi tiếng đại diện cho “Khung thành nóng” như Minh Hằng, Tâm Tít, Tú Vi, Á hậu PNVN qua ảnh Hoàng Oanh, Kelly Tú Anh và Én bạc 2012 Trà Mi.

Người mẫu, diễn viên Thanh Thức

Diễn viên Tú Vi, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, hot girl Tâm Tít (ảnh từ trái sang)

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn

 Á hậu PNVN qua ảnh Hoàng Oanh (Ảnh từ phải sang)

Lâm Vinh Hải

Với 3 khu trò chơi hấp dẫn liên quan đến môn thể thao vua, hơn 2,000 bạn trẻ đã có dịp thử thách “cái đầu lạnh” của mình trước những “khung thành nóng” và dành được nhiều phần thưởng hấp dẫn là các vật dụng thể thao tiện dụng. Đặc biệt, những khán giả may mắn nhất còn có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Iphone 5 sành điệu và những quà tặng cực chất  bao gồm áo cầu thủ và quả bóng có chữ ký độc quyền của Messi.

Thông qua trận đấu “Cái đầu lạnh và Khung thành nóng – Mát lạnh tự tin giành chiến thắng”, chương trình mong muốn chia sẻ bí quyết để có “cái đầu lạnh” như  Messi đến tất cả mọi người. Với “vũ khí bí mật” là Head&Shoulders dành cho nam, người tiêu dùng sẽ không còn bị khó chịu do các vấn đề do gàu gây nên và luôn sảng khoái, tự tin để giữ cho mình một cái đầu thật “lạnh” trước mọi thử thách trong cuộc sống

PV

Thực hiện: depweb

15/04/2013, 09:38