Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh quấn quýt trên thảm đỏ công chiếu “Quyên” tại Đức

Review

Tối 16/6, đoàn làm phim “Quyên” đã có buổi chiếu ra mắt tại rạp chiếu phim lớn nhất khu vực Đông Âu, Kino International Theatre, Berlin. Đây là sự kiện văn hóa đặc biệt đối với cộng đồng người Việt tại Đức bởi “Quyên” là câu chuyện về chính cuộc sống của chính họ 25 năm trước. 

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, diễn viên Trần Bảo Sơn và “nữ chính” Vũ Ngọc Anh, cùng diễn viên David Phạm có mặt tại sự kiện. Diễn xuất của Trần Bảo Sơn còn khiến khán giả tin rằng, anh chính là một trong số kiều bào có mặt trong sự kiện khi bức tường Berlin sụp đổ. Cặp đôi diễn viên chính nhận được nhiều cái ôm, bắt tay xúc động từ phía khán giả, sau khi bộ phim kết thúc. 

Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh nổi bật xuất hiện trên thảm đỏ buổi công chiếu

Đoàn phim được kiều bào Đức chào đón nồng nhiệt

“Quyên” – kể về thân phận của một cô gái xinh đẹp theo chồng trốn từ Nga sang Đức trong thời kỳ Bức tường Berlin sụp đổ. Bộ phim kể về khoảng thời gian đầy khó khăn, khốc liệt và nhiều nước mắt nhưng không bao giờ quên của cộng đồng người Việt tại Đức. “Quyên” được công chiếu tại Kino International – là một rạp chiếu nằm tại đại lộ Karl – Marx, đại lộ lịch sử vẫn còn lưu dấu ấn của kiến trúc thời Đông Đức trước đây. Khu này bao gồm cả rạp Kino International là khu vực được thành phố bảo tồn về mặt kiến trúc và văn hóa thời kỳ Đông Đức.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, diễn viên Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh và David Phạm trong buổi công chiếu đầu tiên tại Berlin

Sau sự kiện công chiếu quốc tế, đoàn phim sẽ mang “Quyên” đến với khán giả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trước ngày phát hành chính thức trên toàn quốc. Mời bạn xem thêm hình ảnh từ sự kiện:

Album


Trần Bảo Sơn và “Quyên” gây xúc động mạnh với kiều bào Đức

 

 

Bài: Châu Giang

Ảnh: Đoàn phim cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

17/06/2015, 11:42