Trải nghiệm trọn vẹn thế giới “thu nhỏ” qua màn hình chỉ có ở TV BRAVIA XR 2022 từ Sony - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm trọn vẹn thế giới “thu nhỏ” qua màn hình chỉ có ở TV BRAVIA XR 2022 từ Sony

Công Nghệ

Sony Electronics Việt Nam vừa ra mắt 4 dòng TV BRAVIA XR 2022 thế hệ mới, với những cải tiến độc quyền cùng những tiên phong đột phá trong công nghệ TV. Giờ đây, người dùng có thể tận hưởng những sắc thái muôn màu của cuộc sống, được tái hiện chỉ qua màn hình TV. 

TV BRAVIA XR 2022 gồm 4 dòng sản phẩm mới, với X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED). Mỗi dòng được thiết kế với những kích thước đa dạng và trang bị các tính năng ấn tượng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có chung 12 đặc tính nổi bật về công nghệ được cải tiến chỉ có ở TV BRAVIA XR 2022. 

Dòng TV thế hệ mới của Sony cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý Nhận thức Cognitive Processor XR™, với khả năng nhận thức con người nhằm tái tạo nội dung theo cách người dùng nhìn và nghe. Sony còn đem đến các công nghệ Acoustic Surface Audio+™/Acoustic Multi-Audio™, qua đó đồng nhất chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình. Ngoài ra, TV BRAVIA 2022 được trang bị BRAVIA CAM với khả năng định vị, để tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh được truyền tải đến vị trí của người dùng.

Đặc biệt, dòng LED X95K nổi bật với công nghệ XR Backlight Master Drive, đem đến dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay mà không xuất hiện hào quang hoặc hiện tượng lóa. Bên cạnh đó, dòng LED X90K là sự kết hợp chuẩn xác của các tấm nền, mang lại độ chân thật cùng dải màu rộng. Ngoài ra, các dòng OLED A90K và A80K được trang bị XR OLED Contrast Pro và XR Triluminos Pro, giúp điều chỉnh độ sáng nhằm tái tạo màu sắc với sự khác biệt tinh tế như ngoài đời thực. 

Tác giả: Đẹp Online

28/04/2022, 11:08