Trải nghiệm sống giữa đại dương chỉ có ở Phú Quốc

Tin Tức

Đặt phòng nghỉ từ nay đến 31/03/2021 cho kỳ nghỉ hai đêm đến 30/09/2021 (trừ các ngày lễ), du khách có cơ hội được tận hưởng đặc quyền miễn phí nâng hạng lên những villa đẳng cấp 5 sao tại thiên đường đảo ngọc Phú Quốc.

Đây sẽ là một trải nghiệm cảm xúc sống giữa đại dương chỉ có tại Nam Nghi.

Không gian yên bình bên rừng nguyên sinh, biển đảo cùng hệ sinh thái san hô tại khu nghỉ dưỡng Nam Nghi Phú Quốc sẽ đưa du khách trở về với thiên nhiên thuần khiết và đánh thức mọi giác quan. Được thiết kế riêng biệt trên những mỏm đá ven biển, các villa hướng bình mình hoặc hoàng hôn của Nam Nghi sẽ cùng du khách thức giấc hoặc vỗ về giấc ngủ trong giai điệu của tiếng sóng vỗ bờ đá ngay bên dưới villa. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội đón nhận nguồn năng lượng tuyệt vời tỏa ra từ tán cây rừng, đá, nước, gió mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Nam Nghi Phú Quốc.

Những bữa ăn với thực đơn tinh tế dưới tán cây cổ thụ rợp bóng, tham quan Rock Island để chiêm ngưỡng sắc màu kỳ diệu của hoàng hôn rải trên biển và bãi đá ven bờ nhiều hình dáng huyền ảo, chắc hẳn sẽ làm kỳ nghỉ thư giãn thêm trọn vẹn. Ngoài ra, du khách còn được miễn phí đón tiễn sân bay, đắm mình trong hồ bơi vô cực, trải nghiệm độc đáo với chèo thuyền kayak, lặn ngắm san hô và nhiều hoạt động khác.

Bài : Đẹp News

08/03/2021, 10:00