Trải nghiệm phong vị ẩm thực tinh hoa với bếp trưởng Adrien Guenzi tại nhà hàng Square One

Tin Tức

Nhà hàng ẩm thực Pháp – Việt Square One tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn đã nâng tầm vị thế, hứa hẹn tái định nghĩa ẩm thực thượng hạng của thực khách khi chính thức mời Adrien Guenzi – bếp trưởng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng đạt chuẩn Michelin – về hợp tác.

Adrien Guenzi lớn lên ở thành phố Lyon, nơi từng là kinh đô ẩm thực của nước Pháp. Ảnh hưởng từ truyền thống văn hóa, niềm đam mê nấu ăn đã nuôi dưỡng trong anh từ nhỏ. Anh từng theo học những bậc thầy đầu bếp như Emmanuel Renault – đầu bếp 3 sao Michelin của Pháp, hay “nghệ sĩ mỹ vị” Pierre Gagnaire – người được mệnh danh là đầu bếp hàng đầu thế giới.

Bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú khi được làm việc cùng những đầu bếp Michelin trứ danh của thế giới, bếp trưởng Adrien Guenzi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực thượng hạng tại nhà hàng Square One. Trong tháng 3 này, bếp trưởng Adrien Guenzi sẽ giới thiệu bộ sưu tập ẩm thực Pháp đầu tiên của mình qua thực đơn a la carte trưa và tối mới tại nhà hàng Square One.

Bánh mì Pate (pâté en croûte): Món bánh mì pate (pâté en croûte) là món ăn Adrien tâm huyết nhất. Được làm từ thịt heo và thịt bê, món thịt nguội Pháp trứ danh nay mang hương vị mới lạ hơn qua công thức được bếp trưởng thiết kế lại để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.
Ngan Muscovy: Món ngan Muscovy được lấy cảm hứng từ món vịt om cam của Pháp. Vẫn giữ nguyên vị mềm ngọt của thịt ngan, bếp trưởng Adrien dùng phần ức ngan nấu với cam, thêm thảo mộc và gia vị. Phần đùi ngan còn lại được nấu cùng mạn việt quất, cải ngựa và phủ thêm lớp khoai tây nghiền, làm nổi bật vị thanh ngọt đặc trưng của loại ngan này.

Bài: Đẹp News

18/03/2021, 10:22