Trải nghiệm phong cách du lịch đẳng cấp với thương hiệu khách sạn mang tính cách mạng này - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm phong cách du lịch đẳng cấp với thương hiệu khách sạn mang tính cách mạng này

Thương Hiệu

Là một đại diện cho cuộc cách mạng trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng, một bước tiến trong trải nghiệm sống ‘sành điệu’ của người dân địa phương, Wink Hotels phản ánh tinh thần của người Việt Nam hiện đại, những người sống và làm việc trong một môi trường luôn thay đổi với nhịp sống sôi động. 

Wink Hotels không có sảnh chính hay lobby mà là một không gian mở với nhiều tiện nghi phù hợp cho công việc hoặc gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè. Nơi đây cung cấp khu vực quầy check-in tự động giúp tiết kiệm thời gian đồng thời luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình trong suốt quá trình lưu trú. 

Phòng ngủ  được thiết kế thông minh và sành điệu với đầy đủ tiện nghi trong tất cả 237 phòng, tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Mỗi tầng được lắp đặt một máy bán hàng tự động để mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách lưu trú. Bên trong không gian khách sạn là khu vực bày bán nhu yếu phẩm, hay những món ăn đường phố của Việt Nam với thiết kế xe đẩy hàng rong đặc trưng trên các con đường ở Sài Gòn.

Để phục vụ xu hướng tiêu dùng “xanh”, khách sạn chủ trương sử dụng ít sản phẩm nhựa và các thiết bị tiết kiệm năng lượng để hạn chế các tác động đến môi trường. Toàn bộ quy trình check-in hay check-out và thanh toán đều được thực hiện trực tuyến nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng giấy. Nơi đây còn tích hợp một không gian làm việc chung được phát triển và vận hành bởi Toong, khách lưu trú tại khách sạn có quyền sử dụng miễn phí mọi dịch vụ và có thể đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Wink áp dụng chương trình STAY24 mang tính đột phá, đảm bảo mang đến cho khách trải nghiệm lưu trú trọn vẹn suốt 24 giờ bất kể thời gian nhận phòng. Với mong muốn kết nối du khách và gia tăng trải nghiệm, thương hiệu thường tổ chức các sự kiện âm nhạc, thời trang,… hàng tháng. Ví dụ như tháng 6 vừa qua, sự kiện đặc biệt Block Party: ‘Born This Way’ đã được thực hiện để đồng hành cùng Tháng Tự Hào – Pride Month.

Tác giả: Đẹp Online

27/06/2022, 10:00