Trải nghiệm pha chế cà phê tinh tế và đẳng cấp dựa trên nền tảng giá trị bền vững - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm pha chế cà phê tinh tế và đẳng cấp dựa trên nền tảng giá trị bền vững

Tin Tức

Thương hiệu Nespresso khai trương cửa hàng mới tại trung tâm thương mại Saigon Centre (TP.HCM), nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm cà phê đẳng cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Như một luồng gió mới mẻ và đầy cảm hứng, thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các tín đồ cà phê.

thuong hieu ca phe nespresso co mat tai quan 1 - 1

Cửa hàng thực sự là nơi để tôn vinh cà phê và những giá trị bền vững. Từ sự kết hợp hài hòa giữa sắc nâu đặc trưng của cà phê và sắc vàng ánh đồng lấy cảm hứng từ Crema (lớp bọt khí trên bề mặt espresso) hay gạch lát sàn, đến việc mô phỏng lại những chiếc đèn thường được dùng trong các trang trại cà phê,… tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ nhằm thể hiện sự liên kết rõ nét giữa hạt cà phê với nguồn gốc của chúng.

Không chỉ dễ dàng tìm thấy hương vị yêu thích với đa dạng các loại cà phê khác nhau, khi đến đây các tín đồ cà phê còn có thể thử nghiệm những công thức mới và cá nhân hóa trải nghiệm với sự đa dạng của các dòng máy pha cà phê. Từ tách cà phê với lớp bọt sữa hoàn hảo đến những công thức pha chế sáng tạo, tất cả đều nhằm mục tiêu nâng tầm khoảnh khắc thưởng thức cà phê ngay tại nhà cho khách hàng.

thuong hieu ca phe nespresso co mat tai quan 1 - 2

Sự tâm huyết của thương hiệu được thể hiện rõ nét qua nỗ lực mang đến các giải pháp sáng tạo nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng là bảo vệ và mang lại lợi ích cho xã hội. Theo đó, mỗi khách hàng đều có thể tạo ra những tác động tích cực đến môi trường qua chương trình tái chế.

Tác giả: Đẹp News

29/12/2021, 20:00