Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại TUI BLUE Nam Hội An

Tin Tức

Nằm trên trục phía Nam của Hội An, tọa lạc trên bãi biển Tam Tiến thơ mộng, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An mang đến một cách tiếp cận chân thực hơn về mảnh đất xinh đẹp này khi vừa có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp lịch sử, văn hóa nơi đây và có thêm cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của tạo hóa của bãi biển thanh vắng, giúp xua đi sự xô bồ, ồn ào nơi phố thị.

TUI BLUE Nam Hoi An - 1
Tại TUI BLUE, bạn có thể chọn cho mình một buổi sáng thư giãn trên những chiếc giường “day-bed” thoải mái và nhiều tiện ích. Bạn cũng có thể tham gia vào các chuyến thám hiểm địa phương trên xe đạp địa hình, đi mua sắm quà lưu niệm hay tham gia vào các lớp học nấu ăn ngay tại khu nghỉ dưỡng.
TUI BLUE Nam Hoi An - 2
Bất kể là học tập, vui chơi, khám phá hay tận hưởng dịch vụ ẩm thực, mọi thứ bỗng chốc trở nên thật dễ dàng khi có phần mềm ứng dụng BLUE App. Bạn có thể theo dõi các hoạt động đang diễn ra tại khách sạn, chia sẻ thông tin với các vị khách lưu trú khác và lên kế hoạch cho các cuộc hành trình khám phá địa phương trực tiếp với các đại sứ BLUE Guides.
TUI BLUE Nam Hoi An - 3
Đặc biệt, đừng bỏ qua một ly cocktail và thưởng thức âm thanh tự nhiên dịu nhẹ để kết thúc hành trình của một ngày bình yên và sẵn sàng đón bình minh lên.
TUI Blue Nam Hội An là khách sạn đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang thương hiệu của tập đoàn du lịch và lữ hành lớn bậc nhất thế giới TUI đến từ Đức. Khu quần thể nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng theo phong cách đặc trưng của thương hiệu và định hướng trở thành một trong những điểm đến cho những chuyến nghỉ dài cho các du khách châu Âu. Dự án này cũng được phát triển để tiếp cận nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày một gia tăng từ thị trường khách châu Á.

Bài: Đẹp Online

02/03/2020, 07:00