Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại resort "siêu sang" vừa ra mắt tại Phan Thiết - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại resort “siêu sang” vừa ra mắt tại Phan Thiết

Tin Tức

Mövenpick là resort đầu tiên của tập đoàn Accor được mở cửa tại Phan Thiết chào đón du khách trải nghiệm một sân chơi hiện đại đầy thu hút

Phong cách thiết kế của Mövenpick Resort Phan Thiết được lấy cảm hứng từ lâu đài Port Royal, một thời từng là thủ phủ của cướp biển vùng Caribe với kiến trúc thuộc địa Hà Lan Resort tọa lạc tại vị trí trung tâm của tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 4 giờ đi xe. 

Khu nghỉ dưỡng có 248 phòng nghỉ với các dịch vụ cao cấp được thiết kế cho các gia đình, cặp đôi và những du khách ưa khám phá. Resort còn có các dịch vụ giải trí thư giãn đa dạng và 05 nhà hàng, quán bar góp phần giúp nơi đây trở thành một điểm đến đa dạng ẩm thực mang hơi hướng Thụy Sĩ ấn tượng tại thành phố biển.

“Thật vinh hạnh cho chúng tôi khi được giới thiệu các dịch vụ cao cấp của thương hiệu Mövenpick tới Phan Thiết. Nằm giáp với vùng biển xinh đẹp, những làng chài đặc trưng và các công viên giải trí, khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành một điểm đến nổi bật tại thành phố. Thêm vào đó là di sản ẩm thực lâu năm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua với những khách hàng tìm kiếm một trải nghiệm tràn ngập niềm vui và kỷ niệm đẹp.” – ông Michael Vorderleitner, Tổng Quản Lý khách sạn Mövenpick Resort Phan Thiết cho biết.

Tác giả: Đẹp Online

17/10/2022, 15:00