Trải nghiệm nền văn hóa và ẩm thực đầy thú vị của người Đức - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm nền văn hóa và ẩm thực đầy thú vị của người Đức

Tin Tức

Oktoberfest Vietnam 2022 là tuần lễ ẩm thực và văn hóa Đức hàng năm với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đây là sự kiện sôi động và hào hứng nhất thành phố, theo truyền thống sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, năm nay ban tổ chức lần đầu tiên mở rộng quy mô đến Hà Nội.

Oktoberfest Vietnam 2022: Tuần lễ ẩm thực và văn hóa Đức

Chương trình sẽ bắt đầu từ 18:00 mỗi tối và kéo dài tới nửa đêm từ 27/9 đến 2/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, và từ ngày 6 đến 8/10 tại Hà Nội. Theo đó, lễ khai mạc sẽ mở đầu bằng nghi thức truyền thống khui thùng bia đầu tiên với những vị khách mời đặc biệt trong trang phục dân gian xứ Bavarian đầy sắc màu.

Tham gia sự kiện lần này, thực khách sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động và đặc trưng tại những đại sảnh chứa bia rộng lớn của lễ hội nguyên bản phục vụ kèm bữa tiệc buffet thịnh soạn với đa dạng phong vị Đức. Ngoài ra, chương trình còn có quầy các món ăn Á Đông và Việt Nam để thực khách có thêm sự lựa chọn.

Báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính

Đáng chú ý, chương trình rút thăm may mắn năm nay sẽ trao nhiều giải thưởng giá trị cho người tham gia, bao gồm một giải đặc biệt trị giá 30 triệu đồng từ Ngân hàng SCB. Các giải thưởng hàng đêm có giá trị từ 1 triệu, 3 triệu và 5 triệu đồng, cùng những giải thưởng bằng tặng phẩm hấp dẫn khác.

Hiện vé Oktoberfest Vietnam 2022 có giá 1.300.000 đồng cho các tối thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm; giá 1.500.000 đồng cho các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Ngoài ra, chương trình còn có ưu đãi đặc biệt 10% cho khách hàng sử dụng thẻ thành viên WMC Prestige và Daewoo Privilege.

Tác giả: Đẹp Online

30/08/2022, 19:00