Trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn của thương hiệu vali cao cấp Đức

Thương Hiệu

Được ưa chuộng trên toàn thế giới với những giải pháp du hành xuất chúng, RIMOWA mang tới những thiết kế đặc trưng trong không gian mua sắm sang trọng tại cửa hàng mới ở thành phố Hồ Chí Minh.

thuong hieu rimowa - 1
Tọa lạc tại tầng L1 của TTTM Saigon Centre, cùng với nhiều thương hiệu cao cấp, concept store nổi bật với phong cách tối giản, giới thiệu tới khách hàng đầy đủ các thiết kế của RIMOWA, từ những chiếc vali có các đường rãnh biểu tượng cho đến BST Never Still và Personal với các thiết kế túi xách hàng ngày. Nhằm đảm bảo trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm vali thật lâu dài, trung tâm chăm sóc khách hàng tại đây sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp các bộ phận bánh xe, khóa, và tay cầm.
thuong hieu rimowa - 2
Ngoài các dòng sản phẩm tiêu biểu được trưng bày, khách hàng còn có thể tìm hiểu các mẫu vali mới nhất từ BST Essential, với 02 màu sắc: xanh Azure và màu đỏ Flamingo, được dành riêng cho cửa hàng RIMOWA Saigon Centre nhân dịp khai trương. Hai gam màu tươi tắn và nổi bật này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã ở đất nước Tanzania.

Bài: Đẹp Fashion

15/03/2022, 14:00