Trải nghiệm mua sắm nông sản chất lượng cao của Hoa Kỳ tại Việt Nam

Tin Tức

An toàn thực phẩm là vấn đề ưu tiên hàng đầu với các nhà sản xuất hàng nông nghiệp Hoa Kỳ, và người tiêu dùng Việt Nam cũng vậy. Do đó, chương trình United Tastes – Mỹ Vị Hoa Kỳ là chiếc cầu nối truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt về những nông sản có giá trị và chất lượng cao của Hoa Kỳ.

chuong trinh united tastes - 1

Hoa Kỳ là đất nước rộng lớn và đa dạng, điều này sẽ được minh chứng thông qua United Tastes. Thực phẩm Hoa Kỳ trải dài khắp đất nước từ nho California tới táo bang Washington, tới bò Mỹ đến từ vùng thảo nguyên và hải sản tươi ngon đánh bắt từ Alaska và Maine.

Kênh bán lẻ hiện đại tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian qua và có ngày càng nhiều người Việt Nam mua sắm tại siêu thị, United Tastes sẽ cung cấp cho người tiêu dùng kiến thức thông tin về sản phẩm Hoa Kỳ chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn trong trải nghiệm mua sắm hàng ngày của họ.

chuong trinh united tastes - 2

Hệ thống nhà hàng trên khắp cả nước đã giới thiệu và đưa thực phẩm cao cấp đến từ Hoa Kỳ vào thực đơn. Chương trình còn đem đến nhiều câu chuyện về sản phẩm Hoa Kỳ được nuôi trồng và chế biến ra sao để công chúng có thể hiểu được chất lượng và độ an toàn của của thực phẩm Mỹ.

Ngoài ra, thông qua các nền tảng truyền thông xã hội và trực tuyến, United Tastes sẽ giới thiệu những nguyên liệu và công thức nấu ăn từ Mỹ để người tiêu dùng Việt Nam có thể thử chế biến tại nhà hoặc thưởng thức tại nhà hàng.

Bài: Đẹp News

21/03/2021, 11:00