Trải nghiệm mùa hè thú vị tại trại hè năng lượng Milo 2015

Tin Tức

So với số lượng 9.000 lượt người tham gia chương trình lần đầu tiên năm 2013 và 25.000 lượt người tham gia vào năm 2014, sự kiện năm nay diễn ra với quy mô rộng hơn, có nhiều hoạt động đa dạng hơn và hứa hẹn thu hút hơn 32.400 lượt người tham gia. Chương trình năm nay tiếp tục nhận được sự có mặt ủng hộ của cầu thủ bóng đá Công Vinh, kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An và vận động viên bóng rổ Triệu Hán Minh.

Đến với sân chơi năm nay, các em nhỏ tiếp tục được rèn luyện những kĩ năng chơi bóng đá và bóng rổ và một số môn thể thao khác cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, gặp gỡ,vui chơi với các bạn bè đồng trang lứa, qua đó tập xây dựng tinh thần hội nhóm tập thể và đồng đội. Với mong muốn giới thiệu với các em nhỏ cũng phụ huynh nhiều môn thể thao bổ ích hơn nữa, Trại hè năng lượng Milo năm 2015 giới thiệu thêm môn nhảy hiện đại với sự hướng dẫn từ kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An.

Không chỉ là sân chơi cho trẻ, phụ huynh, thầy cô đăng ký tham dự cũng có cơ hội cùng vui chơi với trẻ để nâng cao sự gắn kết, giúp cho việc nuôi dạy trẻ dễ dàng hơn. Ngoài ra, các mẹ còn được cung cấp những thông tin thú vị, cùng trò chuyện, tư vấn về nền tảng dinh dưỡng cũng như vai trò của thể thao đối với sự phát triển toàn diện và bền vững của trẻ bởi các chuyên gia với các chuyên mục bổ ích mỗi tuần. Với sự trở lại lần thứ 3, trại hè hứa hẹn mang đến một sân chơi mùa hè thực sự cho trẻ và những trải nghiệm đầy ý nghĩa cho mẹ và trẻ.

Trại hè năng lượng Milo diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 13/6 đến ngày 19/7 tại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội. Việc đăng ký tham dự có thể được thực hiện dễ dàng qua tổng đài 08 3845 5599 (Tp.HCM & Đà Nẵng), 04 6295 4954 (Hà Nội) hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web: www.nestlemilo.com.vn.

PV


logo

Thực hiện: depweb

14/06/2015, 19:36