Trải nghiệm máy hút bụi thông minh từ LG, tích hợp ThinQ hoàn thiện hệ sinh thái chuẩn smarthome

Nhà Đẹp

Nếu TV, tủ lạnh, máy giặt có thể điều khiển từ xa bằng smartphone đã không còn bất ngờ, thì giờ đây ngay cả máy hút bụi cũng trở thành một “thành viên” trong ngôi nhà thông minh của bạn.

Hoàn thiện trải nghiệm “ngôi nhà thông minh”

Ứng dụng công nghệ vào không gian nhà ở là xu hướng giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dùng hiện đại, biến ngôi nhà truyền thống thành ngôi nhà thông minh (smarthome). Trong đó, cái tên ThinQ chẳng còn xa lại với cộng đồng “fan cứng” của LG nói riêng, và những tín đồ công nghệ nói chung.

Nhiều thiết bị điện tử, gia dụng có thể điều khiển từ xa bằng smartphone, và giờ đây, một bước tiến mới khi máy hút bụi cũng trở thành một “thành viên” trong hệ sinh thái ThinQ, với sự ra mắt của dòng máy hút bụi LG CordZero All-in-one Tower.

Theo dõi “lịch sử dọn dẹp” dễ dàng trên smartphone

Nhờ tích hợp công nghệ ThinQ, bạn có thể kết nối và “tương tác” với máy hút bụi ngay trên điện thoại của mình. Không cần phải bước đến tận nơi, bạn có thể điều khiển từ xa bằng giọng nói, dễ dàng cập nhật về tình trạng hoạt động của máy theo thời gian thực. Nhờ đó, bạn có những thông số trực quan về lịch sử dọn dẹp, tần suất hoạt động và thời gian nghỉ của máy, thời gian sạc pin, từ đó có những điều chỉnh tối ưu hơn trong lần dọn tiếp theo.

Bạn cũng tránh được trạng thái lúng túng khi các sự cố bất ngờ phát sinh, nhờ tính năng Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis nhận dạng các sự cố tiềm ẩn. Trong trường hợp xảy ra vấn đề, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo, kèm gợi ý khắc phục để có thể chủ động xử lý.

Ngoài ra, khi bật chế độ nhắc nhở, bạn có thể quản lý toàn diện tình trạng các phụ kiện, thiết bị đi kèm. Nắm rõ chu kỳ bảo trì của các thiết bị, bạn có thể yên tâm và đảm bảo máy hoạt động bền bỉ, đạt hiệu suất làm sạch tối ưu.

Với ứng dụng ThinQ tích hợp trong máy hút bụi LG, mọi thao tác trở nên dễ dàng, nhiều công đoạn được giản lược, hoàn thiện trải nghiệm của những chủ nhân về một ngôi nhà thông minh đích thực.

Thế hệ máy hút bụi “thông minh” với tính năng vượt trên mong đợi

Sự hiện diện của các giải pháp thông minh giúp nâng cao hiệu suất công việc, mở ra thời gian tận hưởng cuộc sống. Không nằm ngoài xu hướng đó, LG CordZero All-in-one Tower được trang bị hàng loạt tính năng tiên tiến, với những tính năng thông minh “vượt trên mong đợi” tối ưu hóa cho cuộc sống hiện đại.

Nếu trước đây, sử dụng máy hút bụi luôn phải trải qua công đoạn “đổ bụi” khỏi hộp chứa vào thùng rác, tiềm ẩn nguy cơ khi bụi bay thoát lên trên, vương vào quần áo, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Thì nay, bạn hoàn toàn hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn nhờ tính năng “đổ bụi tự động” thông minh Auto Empty™. Mỗi khi hút dọn xong, bạn chỉ cần đặt cây hút bụi trở lại tháp, hệ thống sẽ tự động vận hành, hút sạch bụi trong hộp chứa, và chuyển xuống túi bụi hoàn toàn khép kín.

Hệ thống đổ bụi thông minh sẽ vận hành tự động từ A-Z

Ngoài ra, hệ thống lọc 5 bước với bộ lọc HEPA sẽ hút sạch bụi mịn và chất gây dị ứng mà các máy hút bụi khác có thể không làm được, xóa tan “nỗi lo thời đại” khi chất lượng không khí ngày càng giảm sút ở các thành phố lớn.

Bụi được giữ kín bên trong, được diệt khuẩn, khử mùi triệt để

Nếu trước đây mỗi khi hút bụi xong, bạn cần lau lại với cây lau để mặt sàn hoàn toàn sạch bụi bẩn, thì nay, thiết kế tích hợp đầu “vừa hút vừa lau” Power Drive™ Mop thông minh sẽ giúp bạn thực hiện cả hai cùng lúc.

Đầu hút mạnh mẽ, kèm hai miếng lau tự động xoay ở tốc độ cao được cấp nước liên tục. Ngay khi bụi được hút vào máy, bề mặt sàn cũng được làm sạch. Tùy mức độ vết bẩn hoặc mặt sàn, bạn có thể điều chỉnh lượng nước nhiều hay ít.

Đầu lau-hút 2 trong 1, vừa hút bụi, vừa lau sàn

Nếu trước đây bạn phải cố nhắc bản thân nhớ sạc pin sau mỗi lần sử dụng, thì giờ đây, 2 tấm pin kép Dual Battery™ trong LG CordZero All-in-one Tower sẽ được sạc tự động thông minh ngay tại tháp. “Luôn đầy pin” với tổng thời lượng sử dụng lên đến 120 phút, bạn hoàn toàn tự khi khi lau dọn cả căn nhà lớn, không sợ hết pin giữa chừng.

2 tấm pin kép được sạc thông minh ngay tại tháp

Cuối cùng, nếu trước đây bạn phải liên tục làm sạch hộp chứa bụi vì đầy, thì công nghệ nén bụi thông minh LG Kompressor ™ trứ danh của LG sẽ biến mối phiền này biến mất. Chỉ với một động tác gạt cần nén, bụi sẽ được nén chặt và giúp dung tích chứa bụi tăng lên 2.4 lần.

Tiết kiệm đáng kể thời gian nhờ khả năng năng nén bụi tiện dụng

Với LG CordZero All-in-one Tower, việc kết nối, điều khiển các thiết bị gia dụng trong “ngôi nhà thông minh” của bạn trở nên dễ dàng hơn, tăng hiệu suất giải quyết công việc, hoàn thiện một trải nghiệm hài lòng tuyệt đối và nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

THÁP HÚT BỤI ALL-IN-ONE TOWER TỪ LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi đột phá “tất cả trong một” LG CordZero All-in-one Tower – thiết kế tháp khác biệt, tinh tế bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn: https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9t-ultra

Bài: Đẹp Online

16/06/2022, 19:00