Trải nghiệm kỳ nghỉ 5 sao tại Cam Ranh

Tin Tức

Mới đây, chỉ sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động chính thức với nỗ lực không ngừng nghỉ, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh tự hào đạt được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng.

Toạ lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Duyên hải Nam Trung Bộ, Ana Mandara Cam Ranh hội tụ đủ các yếu tố của một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cả về vị trí, lối kiến trúc nổi bật cũng như hệ thống tiện ích đa dạng.

Khu nghỉ bao gồm 36 căn biệt thự và 140 phòng nghỉ cao cấp, cùng hàng loạt không gian thư giãn như hồ bơi lớn ngoài trời được thiết kế với những đường cong uốn lượn đẹp mắt, hai nhà hàng phục vụ ẩm thực Á Âu sang trọng. Bên cạnh đó, không gian hội họp linh hoạt cùng những trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn nơi đây sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch MICE tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Với tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất tiện nghi, vị trí thuận tiện và ẩm thực hấp dẫn, cùng cung cách phục vụ lấy con người làm trung tâm, khu nghỉ dưỡng này chắc chắn là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình, doanh nhân và khách du lịch trong và ngoài nước trong dịp lễ hội sắp tới.

Bài: Đẹp Online

31/12/2022, 13:00