Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản giày mới này - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản giày mới này

Thương Hiệu

Mới đây, adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Với thiết kế kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, hứa hẹn đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động.  

Việc chạy thật thoải mái sẽ mang lại lợi ích và cải thiện thành tích cho người chạy ở mọi cấp độ. Tập luyện trong sự thoải mái không chỉ giúp người chạy hình thành được thói quen bền vững mà còn giúp họ tự tin hơn trong mỗi bước chạy và với chính bản thân mình. 

Bên cạnh những lợi ích được cải tiến như kết hợp đế Bounce và Boost giúp hoàn trả năng lượng trong từng bước chạy, lưỡi và gót trang bị đệm mang đến sự thoải mái, đế thiết kế có độ bám chắc trên mọi địa hình và đảm bảo vừa vặn, hỗ trợ cho phái nữ khi chạy thì phiên bản này còn bổ sung thêm tính năng bền vững trong quá trình sản xuất với lượng carbon thải ra thấp trên quy mô lớn.

Sản phẩm sẽ lên kệ tại Việt Nam vào ngày 7/7 với hai phối màu mới là xanh bliss blue và hồng beam pink dành cho nữ và xanh solar green dành cho nam.

Tác giả: Đẹp Online

30/06/2022, 08:00