Trải nghiệm bộ môn Golf đẳng cấp với không gian riêng tại nhà cùng mô hình Golf 3D - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm bộ môn Golf đẳng cấp với không gian riêng tại nhà cùng mô hình Golf 3D

Sự Kiện

Mới đây, giải Golf 3D đã được tổ chức cùng những hoạt động thú vị, nhằm lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh của bộ môn Golf. Đặc biệt, sự kiện còn đem đến mô hình trải nghiệm Golf 3D đầy chân thật, với sản phẩm JL Golf 3D, được phân phối độc quyền bởi công ty N&M Việt Nam. 

Golf 3D là hệ thống chơi golf trên màn hình với phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật và mô phỏng sân golf bằng công nghệ, được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp không gian trong nhà. Sự ra đời của mô hình Golf 3D kéo theo sự phát triển của nền công nghiệp golf, khi người chơi vừa có thể tiết kiệm chi phí, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, dễ dàng chỉnh sửa kỹ thuật chơi và nắm bắt các luật cơ bản chỉ thông qua màn hình. Ngoài ra, Golf 3D còn tạo ra một không gian riêng, để người chơi có thể gắn kết những gia đình, bạn bè với nhau trải nghiệm bộ môn này.

Vì vậy, Golf 3D đang là xu hướng mới tại Việt Nam, khi những tay đánh golf sẵn sàng lắp đặt máy Gold 3D trong nhà, và góp phần giúp cho những mô hình kinh doanh bộ môn này ngày càng phát triển, mở ra một hướng đi mới trong xu thế hiện nay. Người chơi giờ đây có thể tiếp cận mô hình Golf 3D với máy JL Golf, được trang bị hệ thống cảm biến nhanh nhạy, dựa trên cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt và hiệu quả. 

JL Golf còn có showroom trưng bày sản phẩm, cũng như giúp người chơi tìm hiểu về các khoá học bài bản để nâng cao kỹ thuật chơi golf từ các HLV golf chuyên nghiệp. Ngoài ra, JL Golf sở hữu các chương trình độc đáo dành riêng cho trẻ em, và đồ hoạ mô phỏng chân thực 100 sân golf nổi tiếng thế giới.

Công ty N&M Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của JL Golf, với thế mạnh trong các lĩnh vực đầu tư, pháp lý, cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho nhà đầu tư nước ngoài và các dịch vụ ngành Golf.

Tác giả: Đẹp Online

25/04/2022, 13:36