Trải nghiệm ẩm thực vòng quanh châu Á với "Straight Outta Asia" - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm ẩm thực vòng quanh châu Á với “Straight Outta Asia”

Sự Kiện

Nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách thông qua việc thưởng thức các món ngon chuẩn vị theo từng nền văn hóa, chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời mang tên “Straight Outta Asia” chính thức được ra mắt.

Mở đầu “series” ẩm thực lần này, Sheraton Saigon đưa thực khách đến với xứ sở chùa vàng với chủ đề “Straight Outta Bangkok” kéo dài 10 ngày, với sự xuất hiện với sự góp mặt của đầu bếp khách mời – ông Burin Pongchang đến từ khách sạn Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers Bangkok. Theo đó, thực khách sẽ du hành vào thế giới ẩm thực Thái trứ danh với hương vị nguyên bản và bùng nổ như Tom Yum, Pad Thai, Som Tum, ba loại cà ri cùng các món tráng miệng và thức uống không thể bỏ qua như xôi xoài và trà sữa.

Đại diện khách sạn Sheraton Saigon cho hay: “Chúng tôi rất háo hức ra mắt chuỗi sự kiện ‘Straight Outta Asia’. Là một trong những khách sạn năm sao dẫn đầu Sài Gòn về mặt ẩm thực, chúng tôi không ngừng làm mới chính mình với nhiều chương trình hấp dẫn giúp thực khách không chỉ thưởng thức các món ngon đặc sắc từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay giữa lòng Sài Gòn mà còn tạo ra sân chơi nơi các đầu bếp bản địa có thể học hỏi kinh nghiệm và cọ xát kiến thức và phát triển xa hơn trên con đường sự nghiệp.”

“Straight Outta Asia” là chuỗi sự kiện quy tụ hàng loạt các đầu bếp khách mời quốc tế vừa là người bản địa của từng quốc gia và có niềm đam mê trong việc phát triển các văn hóa ẩm thực được ưa chuộng trên thế giới như Thái Lan, Hong Kong, Malaysia, Nhật Bản và Hàn Quốc. Lấy cảm hứng từ ý tưởng khám phá các thành phố ẩm thực nổi tiếng, “Straight Outta Asia” giúp thực khách “thẳng tiến” Bangkok, Hong Kong, Kuala Lumpur, Seoul, Tokyo ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Tác giả: Đẹp Online

21/03/2023, 14:00