Trại hè năng lượng Milo 2016: Chơi thể thao, rèn bản lĩnh - Tạp chí Đẹp

Trại hè năng lượng Milo 2016: Chơi thể thao, rèn bản lĩnh

Sự Kiện

Đến hẹn lại lên, Trại hè của Nestlé Milo lại tiếp tục được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị. Trại hè không chỉ là niềm mong mỏi của các em học sinh mà còn cả các bậc phụ huynh. Bởi ở các thành phố lớn rất ít sân chơi để các em có thể thoải mái vận động mà bố mẹ lại an tâm về độ an toàn. Nhận ra điều đó, trong lần tổ chức thứ tư này, trại hè mở rộng thêm địa điểm tổ chức tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) bên cạnh 3 địa điểm như những năm trước tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), sân công viên Thống Nhất và Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn A (Hà Nội), sân Quân Khu 5 (Đà Nẵng). Chương trình sẽ diễn ra liên tục vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần từ 11/6-16/7/2016.


Buổi khai mạc ngoài các huấn luyện viên của Trại hè còn có sự xuất hiện của Đạo diễn Trần Lực và con trai Trần Bờm, Hoa hậu Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam

Trại Hè Năng Lượng được tổ chức theo mô hình vui chơi kết hợp luyện tập dành cho các em thiếu nhi với sự tham gia hỗ trợ của các vận động viên nổi tiếng trong vai trò huấn luyện viên, các chuyên gia dinh dưỡng cùng lực lượng tình nguyện viên đông đảo. Đến với trại hè, các em sẽ được học nhiều môn thể thao rèn luyện sức khỏe và kỹ năng như: bóng đá, bóng rổ, dance sport một cách chuyên nghiệp dưới sự huấn luyện từ các vận động viên nổi tiếng như: cầu thủ bóng đá Công Vinh, kiện tướng dance sport Mỹ An, các huấn luyện viên bóng rổ Triệu Hán Minh và Nguyễn Thiên Sơn. 

Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ: “Lần đầu tiên tham gia vào một trại hè với quy mô hoành tráng như thế này, cả hai mẹ con đều rất hồi hộp. Bé Bảo Nam cứ háo hức mãi kể từ lúc mẹ báo sẽ cho bé tham gia trại hè năm nay”

Ngoài việc tham gia một trại hè đúng nghĩa để tập luyện những môn thể thao yêu thích, các em còn  được học thêm rất nhiều bài học bổ ích khác về tinh thần đồng đội, về ý chí vươn lên giành chiến thắng… Điều mà các em khó học được dễ dàng qua sách vở nếu thiếu đi sự trải nghiệm bản thân ngoài thực tế.

Thêm vào đó, tại Trại Hè Năng Lượng, các bậc phụ huynh và các em học sinh còn được các chuyên gia tư vấn về hệ dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ em đang phát triển, dinh dưỡng khi chơi thể thao và cách rèn luyện thói quen vận động, áp dụng thực đơn phù hợp để các em phát triển tốt thể chất cũng như trí tuệ.

Chia sẻ về định hướng tổ chức trại hè năng lượng Milo năm 2016, ông Jérôme Puget, Giám Đốc Kinh Doanh Ngành Hàng Milo và sữa  cho biết: Luôn giữ vững cam kết phát triển thể thao phong trào cho trẻ nhỏ,  Nestlé Milo mong muốn được chung tay cùng các bậc cha mẹ và cả cộng đồng nhằm nuôi dưỡng một thế hệ tương lai Việt Nam khỏe mạnh và năng động.  Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sự kết hợp giữa vận động và dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.  Hơn nữa thông qua thể thao, các em có thể học được nhiều bài học về tính kỷ luật, tình đoàn kết, lòng kiên định và nhiều đức tính quý báu khác”.


Cầu thủ Công Vinh cùng bé Bảo Nam, Trần Bờm

Là người nhiều năm song hành cùng chương trình, cầu thủ Công Vinh cũng vui vẻ chia sẻ: “Tôi rất thích vai trò là người anh lớn hướng dẫn các em chơi bóng. Gặp nhau ở trại hè, tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của các em về bóng đá cũng như sẽ cố gắng hết mình để tạo cảm hứng, khơi dậy tình yêu thể thao cho các em”.

Diễn ra tại 4 thành phố lớn với các hoạt động huấn luyện hoàn toàn miễn phí, chương trình Trại hè Năng lượng Milo được thiết kế vào cuối tuần để phù hợp cho các gia đình đưa con đến tham dự. Ngay từ bây giờ, các gia đình có thể đăng ký tham dự tại đây

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

24/06/2016, 09:23