Trà Ngọc Hằng khoe sắc đỏ rực rỡ trong bộ ảnh Tết cùng gia đình - Tạp chí Đẹp

Trà Ngọc Hằng khoe sắc đỏ rực rỡ trong bộ ảnh Tết cùng gia đình

Thời Trang

Dù những ngày cuối năm rất bận rộn, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn tranh thủ dành thời gian cho gia đình và thực hiện bộ ảnh tết 2023 cùng các thành viên trong tà áo dài truyền thống.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ rằng, nếu không có sự hỗ trợ hết mình của mẹ cũng như tất cả thành viên còn lại trong nhà thì khó mà có được một Trà Ngọc Hằng thành công như hôm nay. Vì lý do đó, Trà Ngọc Hằng đã đầu tư chỉn chu cho bộ ảnh lần này khi mời đủ đầy tất cả các thành viên trong gia đình từ mẹ, các chị gái, các anh rể cùng con gái Sophia và các cháu, thể hiện tình cảm đoàn viên trong gia đình ngày cận Tết.

Bộ ảnh Tết với ý nghĩa sum vầy, đoàn viên với những thiết kế áo dài truyền thống, sắc đỏ tươi vui ấm áp càng tô thêm sự không khí đầm ấm mà người đẹp dành cho Tết này.

Không những vậy, cô còn mang một hình ảnh gợi nhớ Tết xưa qua bộ ảnh khác, khi cô diện áo dài trắng kem nền nã, cùng những hoạt động quá đỗi thân quen với hàng triệu gia đình Việt Nam. Cũng là loay hoay bên nồi bánh chưng, bánh tét, cũng là ngồi bày biện mâm trái cây, bánh mứt, nhưng không khí phảng phất làn khói tỏa ra từ nồi nấu bánh hay khung cảnh nhà tranh, vách nứa ngày nay lại ít khi bắt gặp được. Thông qua những hình ảnh này, Trà Ngọc Hằng cũng muốn chuyển tải thông điệp, rằng nếu không có quá khứ, không có những vất vả khó khăn thì sẽ không có một Trà Ngọc Hằng trưởng thành, bản lĩnh như hiện tại.

Bước sang năm 2023, bản thân Trà Ngọc Hằng cũng ấp ủ nhiều dự định cho riêng mình với những vai diễn ấn tượng, sản phẩm âm nhạc đúng phong cách của Trà Ngọc Hằng để gửi đến khán giả, công chúng.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2023, 17:39