Toyota Việt Nam ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt hơn 1,3 tỷ VND

Tin Tức

Vừa qua, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng các đại lý đã đến thăm và trao tiền, lương thực trực tiếp cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh với tổng trị giá hơn 1,306 tỷ VND.

Từ giữa tháng 10, TVF cùng TMV và các đại lý TMV bao gồm Toyota Biên Hòa, Toyota Ninh Kiều, Toyota ASTA Fukusima, Toyota Bắc Ninh, Toyota Đà nẵng, Toyota Phú Mỹ Hưng, Toyota Bình Dương, Toyota Nha Trang, Toyota Buôn Ma Thuột, Toyota Gia Lai, Toyota Long Biên, Toyota Thanh Xuân, Toyota Hải Dương, Toyota Mỹ Đình đã trao tặng tiền mặt và lương thực cho nhân dân 2 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất sau đợt mưa lũ.

Cụ thể, TMV, TVF & các đại lý TMV đã trao tặng số tiền là 931 triệu đồng qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình & Hà Tĩnh (mỗi tỉnh là 486 triệu đồng). Bên cạnh đó, Công đoàn TMV cùng các Đại Lý TMV cũng đã trao tặng tiền và lương thực gồm 20 tấn gạo và 1,6 tấn bột ngọt cho 800 hộ gia đình 2 xã: xã Gia Ninh – huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình và xã Thạch Hương – huyện Thạch Hà – tỉnh Hà Tĩnh (400 hộ dân/xã). Theo đó, mỗi hộ dân đã nhận được 25kg gạo và 02 kg bột ngọt; đồng thời, 214 hộ dân bị thiệt hại nặng về nhà cửa của 2 xã cũng được trao tặng thêm tiền mặt để phần nào giúp người dân ổn định cuộc sống.

Tin Trần Giáp


logo

 

 

 

Thực hiện: depweb

31/10/2016, 14:52