Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng trường học tại Chiềng Sơ, Điện Biên

Tin Tức

Ngày 29/5, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) đã chính thức khánh thành và bàn giao điểm trường Háng Pa thuộc trường Tiểu học Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Nhằm nâng cao cơ sở vật chất giáo dục tại địa phương, Quỹ Toyota Việt Nam đã hỗ trợ xây mới điểm trường Háng Pa bao gồm 2 phòng học tiêu chuẩn dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng công vụ dành cho giáo viên. Bên cạnh đó, Công ty More Production Việt Nam (đối tác của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam) cũng tham gia tài cho trợ điểm trường Háng Pa một thư viện với nhiều sách truyện phù hợp với lứa tuổi các em học sinh tiểu học.

Trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bên cạnh hoạt động hỗ trợ xây trường học, Quỹ TVF còn triển khai nhiều hoạt động khác như Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đào tạo y tế trong khuôn khổ chương trình Trao tặng thiết bị y tế và Học bổng dạy nghề Toyota dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện: Trần Văn Giáp

30/05/2019, 11:00