BLACK VINEGAR

Toyota “chuyển động cùng nhịp sống” tại Motor Show 2012

Tin Tức

3 mẫu xe mới nhất hiện nay do TMV sản xuất bao gồm: Camry hoàn toàn mới 2012 – mẫu xe sedan của thời đại mới kết hợp giữa yếu tố “Cảm xúc” và “Tính hợp lý”; Corolla Altis 2.0RS hướng tới những khách hàng trẻ tuổi thành đạt ưa chuộng phong cách thể thao đầy cá tính; Fortuner TRD Sportivo với bộ phụ kiện thể thao ấn tượng; và 2 mẫu xe nhập khẩu do TMV phân phối chính thức gồm: Toyota 86 – tuyệt phẩm của niềm đam mê, và Yaris với 2 phiên bản Yaris RS và Yaris E cùng màu sắc trẻ trung hiện đại.

Đến với triển lãm ô tô Việt Nam năm nay cùng thông điệp “Chuyển động cùng nhịp sống”, TMV mong muốn mỗi chiếc xe được cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam sẽ trở thành “Người bạn đồng hành thúc đẩy cuộc sống đạt đến niềm vui, hạnh phúc và sự thành công”. Mỗi chiếc xe Toyota không đơn thuần chỉ là một phương tiện đi lại, một thứ tài sản mang lại sự tiện nghi và an tòan cho người sử dụng mà còn là công cụ để kết nối các thành viên trong gia đình, bạn bè và mang tới cảm giác lái thực thụ cho người cầm lái.

 

Tại buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày của Toyota, ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc của TMV chia sẻ: “TMV luôn nỗ lực cung cấp ra thị trường những chiếc xe chất lượng cao – phương tiện di chuyển tiện nghi và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam. Họ có thể sử dụng chiếc xe cùng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp và bằng cách đó, các mối quan hệ cũng sẽ được thắt chặt và cải thiện hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực sự hy vọng sẽ mang tới cảm giác vui thích thực thụ cho người cầm lái. Vì vậy, Toyota đã và đang nỗ lực tăng cường yếu tố “cảm xúc” trên các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Đó chính là lý do mà chúng tôi đã giới thiệu mẫu xe Toyota 86 – một tuyệt phẩm của niềm đam mê, với kỳ vọng mang lại cảm giác lái đích thực cho những người yêu ô tô tại Việt Nam”.


Trên diện tích 500m2 của hội trường A1, với cách thiết kế ấn tượng kết hợp giữa các hiệu ứng đèn LED tại gian trưng bày, các mẫu xe của Toyota Việt Nam được trưng bày trên một trên phông nền độc đáo và sáng tạo giúp khách hàng có thể cảm nhận được các giá trị vốn có của mỗi chiếc xe Toyota. Đồng thời, cùng những hiệu ứng hình ảnh sống động, màn trình diễn nghệ thuật của các vũ công với màn hình và xe trưng bày sẽ tạo cảm giác như họ đang thực sự “chuyển động” cùng những chiếc xe Toyota trên đường, vượt qua đồi núi và các bãi biển dài trắng muốt… Màn trình diễn thú vị tại gian trưng bày của Toyota sẽ được các nghệ sỹ và dàn người mẫu quốc tế nổi tiếng và xinh đẹp trình diễn 6 ca một ngày trong suốt 5 ngày diễn ra triển lãm ô tô Việt Nam 2012.

Đặc biệt, điểm đáng chú ý tại gian trưng bày của Toyota là màn hình cảm ứng dài 4m được đặt ngay chính giữa gian trưng bày với lượng thông tin đa dạng, phong phú và hữu ích từ tất cả các dòng sản phẩm do TMV sản xuất và phân phối chính thức, cho tới các thông tin về các nhà cung cấp phụ tùng của TMV, hệ thống đại lý, các hoạt động sau bán hàng và các hoạt động đóng góp xã hội của TMV, hay một số trò chơi giải trí thú vị… Với sản phẩm công nghệ này, khách tham quan vừa có thể tự tìm được cho mình những thông tin hữu ích về Toyota mà họ quan tâm, vừa có thể giành chút thời gian giải trí khi đến với gian trưng bày của Toyota.

PV

Thực hiện: depweb

27/09/2012, 14:25