Top 6 Miss World 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Hoàng Oanh tại sự kiện đồng hành cùng SEA Games 31

Sự Kiện

Mới đây, sự kiện đồng hành cùng SEA Games 31 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám trong làng giải trí. Trong đó nổi bật nhất là sự xuất hiện của các người đẹp gồm Top 6 Miss World 2021 – Pricilia Carla Yules, Hoa hậu Jennifer Phạm và Á hậu Hoàng Oanh.

Được biết, đây là lần thứ 3 Pricilia Carla Yules đến thăm Việt Nam. Hoa hậu Indonesia cho biết cô rất vui khi được tham gia chuỗi sự kiện đồng hành cùng SEA Games 31. Người đẹp có mặt ở đêm diễn từ rất sớm để gặp gỡ và giao lưu cùng các fan hâm mộ sắc đẹp tại đây. Pricilia Carla Yules đã diện 2 thiết kế mang từ quê nhà, trong đó có 1 bộ váy được lấy cảm hứng từ văn hóa Indonesia. 
Hai nàng hậu Jennifer Phạm và Hoàng Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ tại sự kiện
Không chỉ đơn thuần là một sự kiện mang tính giải trí, sự kiện “Gala tổng kết chuỗi chương trình đồng hành cùng SEA Games 31” do Mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức còn mang ý nghĩa quảng bá và kết nối văn hóa của tất cả quốc gia Đông Nam Á. Xuyên suốt chương trình, khán giả không khỏi tự hào khi cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của kỳ SEA Games lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam, được tái hiện với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Bên cạnh đó, sự kiện còn chiêu đãi khách tham dự bằng “bữa tiệc âm nhạc” đặc sắc với hàng loạt ca khúc đình đám được thể hiện bởi các ca sĩ Trọng Tấn, Ali Hoàng Dương, Nguyễn Trần Trung Quân,…

Bài: Đẹp Online

28/05/2022, 09:00