Top 5 loại xịt giữ lớp trang điểm bất kỳ tín đồ làm đẹp nào cũng nên thử - Tạp chí Đẹp

Top 5 loại xịt giữ lớp trang điểm bất kỳ tín đồ làm đẹp nào cũng nên thử

Làm Đẹp

Urban Decay All Nighter Makeup Setting Spray (32USD, khoảng 730.000VNĐ)

Urban Decay All Nighter Makeup Setting Spray được xem là sản phẩm xịt cố định lớp trang điểm tốt nhất hiện nay trên thị trường vì nó có thể giữ cho lớp trang điểm của bạn nguyên vẹn trong suốt 16 giờ.

Loại xịt này của Urban Decay có công thức không chứa dầu và paraben nên phù hợp với tất cả loại da. Đặc biệt, công nghệ kiểm soát nhiệt độ sẽ giúp cho lớp kem nền, phấn mắt, phấn má hay kem che khuyết điểm của bạn được cố định dù dưới thời tiết khô lạnh hay nóng ẩm.

deponline_xit_trang_diem_urban_decay_all_nighter_long_lasting
Make Up For Ever Mist & Fix Setting Spray (30USD, khoảng 690.000VNĐ)

Với công thức mỏng nhẹ, không gây nhờn dính, Make Up For Ever Mist & Fix Setting Spray là vũ khí bí mật giúp lớp trang điểm của của bạn được bền đẹp lên đến 12 giờ. Không những vậy, xịt giữ lớp trang điểm này còn cung cấp độ ẩm, hạn chế tình trạng da bị khô khi trang điểm và mang đến một làn da rạng rỡ, tươi sáng.

deponline_xit_trang_diem_1
Too Faced Hangover 3-in-1 Primer & Setting Spray (32USD, khoảng 730.000VNĐ)

Đúng như tên gọi, Too Faced Hangover 3-in-1 Primer & Setting Spray không chỉ là sản phẩm xịt giữ lớp trang điểm thông thường mà còn là một loại kem lót hoặc xịt khoáng giữ ẩm khi cần thiết. Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ nước dừa, giúp cho làn da được cấp ẩm và luôn mịn mượt, thích hợp với những ai có làn da khô.

deponline_xit_trang_diem_too_faced_hangover_3_in_1_primer_setting_spray
NYX Matte Finish Makeup Setting Spray (8USD, khoảng 180.000VNĐ)

Xịt giữ lớp trang điểm NYX Matte Finish Makeup Setting Spray sẽ giúp lớp trang điểm của bạn được lì mịn, không bị xuống tông và lâu trôi suốt cả ngày. Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, khả năng kiềm dầu cao, phù hợp với những cô nàng có làn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu.
deponline_xit_trang_diem_nyx_matte_finish_makeup_setting_spray
M.A.C Prep+Prime Fix (25USD, khoảng 570.000VNĐ)

M.A.C Prep+Prime Fix được nhà sản xuất hứa hẹn là một loại xịt giữ lớp trang điểm mỏng nhẹ với khả năng tăng hiệu quả của các bước trang điểm trước đó, giúp cho lớp nền bền bỉ không trôi trong suốt ngày dài. Ngoài ra, M.A.C Prep+Prime Fix còn được dùng như bước dưỡng nhẹ trước khi trang điểm, giúp tăng cường độ ẩm, cung cấp khoáng chất cần thiết cho da và tạo hàng rào bảo vệ da tối ưu.
deponline_xit_trang_diem_mac_prep_prime_fix

Thực hiện: depweb

02/01/2017, 07:00