Top 10 HHHVVN Hoàng Phương biến hóa nhiều phong cách gây ấn tượng mạnh mẽ tại VIFW - Tạp chí Đẹp

Top 10 HHHVVN Hoàng Phương biến hóa nhiều phong cách gây ấn tượng mạnh mẽ tại VIFW

Thời Trang

Không còn là gương mặt xa lạ với khán giả thời trang, Hoàng Phương gây ấn tượng bởi ngoại hình chuẩn siêu mẫu và gương mặt lạnh lùng cuốn hút. Sự xuất hiện của cô nàng gốc Khánh Hòa tại bất cứ sự kiện nào cũng tạo được sự chú ý cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Trong số những người mẫu chăm chỉ tham dự catwalk tại chương trình Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2020, Hoàng Phương ghi điểm trong mắt công chúng bởi khả năng trình catwalk chuyên nghiệp. Không những vậy, cô còn cho khán giả thấy mình là một cô nàng có khả năng biến hóa đầy màu sắc.

Ngay ngày khai mạc chương trình, Hoàng Phương sải bước trên sàn catwalk trong show diễn của NTK Nguyễn Công Trí. Bộ trang phục cắt cúp khá đặc biệt, giúp Hoàng Phương khoe được thân hình nóng bỏng, đặc biệt mái tóc “ngố tàu” càng giúp cô nàng tôn lên được gương mặt góc cạnh, lạnh lùng. Những tiếng vỗ tay của khán giả đã chứng minh được sức hút của Hoàng Phương trên sàn diễn thời trang ngày hôm đó.
Ngày tiếp theo, Hoàng Phương đã xuất hiện trên thảm đỏ trong vai trò khách mời và mang đến một hình ảnh mới mẻ, đẹp và đầy cuốn hút. Cô khoe dáng chuẩn với thiết kế đen ôm sát body cực cá tính, nhiều người nhận xét hình ảnh này của Hoàng Phương giống những mỹ nhân “sát thủ” có thể dễ dàng “đánh cắp” trái tim của người khác.
Hoàng Phương lại tiếp tục gây thương nhớ với bộ váy trắng, hoá thành cô nàng quyến rũ “náo loạn” thảm đỏ chương trình. Đặc biệt với mái tóc xoăn dài như nàng “công chúa tóc mây” Hoàng Phương tiếp tục cho khán giả thấy sự biến hoá không giới hạn của mình.
Trong show diễn của NTK Hoàng Minh Hà, Hoàng Phương lại biến hóa thành một cô thiếu nữ dịu dàng, nhẹ nhàng, sải bước trong bộ váy bồng bềnh bằng chất liệu bay bổng và quyến rũ.
Sau cùng, cô xuất hiện trở lại trên sàn catwalk trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Long. Show diễn này quy tụ rất nhiều chân dài sải bước, tuy nhiên, Hoàng Phương vẫn gây ấn tượng riêng khi hoá thành một nữ thần với những bước đi uyển chuyển và thần thái kiêu sa, ngọt ngào.

Tác giả: Đẹp Fashion

08/12/2020, 10:00