Top 10 điểm đến đẹp tựa thiên đường - Tạp chí Đẹp

Top 10 điểm đến đẹp tựa thiên đường

Sống

1. Hồ nước nóng The Grand Prismatic (Mỹ)

Prismatic Spring

Đây là hồ nước nóng lớn thứ 3 thế giới, sau Frying Pan Lake (New Zealand) và Boiling Lake (Cộng hòa Dominica). The Grand Prismatic có đường kính lên đến 112 mét, rộng hơn cả sân bóng đá tiêu chuẩn.

2. Thành phố Cappadocia (Thổ Nhĩ Kì)

2

Đến Cappadocia, du khách nên đặt một tour ngắm mặt trời mọc trên khinh khí cầu. Đây là lựa chọn tuyệt vời để thưởng ngoạn cảnh quan và thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

3. Khách sạn Kakslauttanen (Phần Lan)

3

Những căn phòng làm bằng băng tuyết nằm trong rừng là một địa điểm hoàn toàn lí tưởng để ngắm cực quang.

4. Hồ Cenote Ik-Kil (Mexico)

4

Mexico có rất nhiều hồ trũng và hang động được hình thành tự nhiên qua những vụ sạt lở (có tên gọi là Cenote). Hồ trũng Ik-Kil có độ sâu 40 mét cùng đường kính 60 mét.

5. Thung lũng Black Canyon (Mỹ)

5

Thung lũng Black Canyon nằm giữa bang Nevada và Arizona tại Mỹ. Nó được hình thành từ 15 triệu năm trước bởi các tảng đá đen núi lửa đổ xuống, tạo thành sông và hẻm núi sâu.

6. Đảo Socotra (Yemen)

6

Các loài cây với hình thù kì lạ đã khiến đảo Socotra trở thành một nơi độc đáo nhất Trái đất. Hòn đảo ít được khai phá nên vẫn lưu giữ được nét hoang sơ.

7. Vườn quốc gia Tongariro (New Zealand)

7

Tongariro là vườn quốc gia và di sản thế giới tại New Zealand. Một vài phân đoạn của bộ phim nổi tiếng “Lord of the Rings” đã được quay tại Tongariro.

8. Đường hầm hoa Wisteria (Nhật Bản)

8

Nếu bạn đến thành phố Kitakyushu (Nhật Bản), hãy tìm và ghé thăm đường hầm hoa Wisteria vì nó có đến 150 cây hoa tử đằng (khoảng 20 loại khác nhau) trải dài tạo thành một con đường đầy màu sắc tuyệt đẹp. Thời điểm thích hợp để ghé thăm địa điểm này là vào tháng 4, khi hoa bắt đầu nở.

9. Núi Edith Cavell (Canada)

9

Du khách sẽ được tận hưởng cảnh quan của rừng cao nguyên lẫn thảo nguyên xanh rì tại vùng núi này, với góc nhìn đỉnh Edith Cavell cùng núi băng trôi Angel Glacier không thể nào tuyệt hơn.

10. Hang Marble (Chile)

10

Những hang đá ảo diệu này được hình thành từ hơn 6000 năm về trước, và du khách chỉ có thể đến tham quan nơi đây bằng thuyền mà thôi. Điểm đặc biệt là màu sắc của hang Marble sẽ thay đổi theo từng mùa trong năm.

Thực hiện: depweb

05/05/2018, 08:35