Tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong với BST UNIQLO x Mame Kurogouchi

Thương Hiệu

UNIQLO bắt tay cùng thương hiệu Mame Kurogouchi ra mắt BST đặc biệt với các thiết kế tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong dành cho phái đẹp. 

BST UNIQLO x Mame Kurogouchi tập trung vào các trang phục mặc trong với kiểu dáng đặc trưng giúp tôn lên đường cong phái đẹp, đồng thời ứng dụng những công nghệ độc quyền của UNIQLO như AIRism và kỹ thuật dệt 3D độc đáo. Với bảng màu tập trung vào các tông màu đất trầm giúp tôn lên màu da tự nhiên của phụ nữ trên khắp thế giới, các sản phẩm LifeWear mới này sẽ truyền cảm hứng để tất cả phụ nữ tự tin khoác lên những lựa chọn trang phục của riêng mình, phù hợp với phong cách mà họ mong muốn theo đuổi.

BST UNIQLO x Mame Kurogouchi sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 16/7

Một trong những thử thách với tôi chính là làm sao tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự thoải mái một cách nữ tính nhất có thể qua các trang phục mặc thường ngày. Quần áo nội y hay mặc trong là trang phục thiết yếu hàng ngày, bởi đó là lớp trang phục đầu tiên mỗi người khoác lên mình sau khi thức giấc và chúng phải thực sự mang đến cảm giác thoải mái nhất cho làn da chúng ta. BST kết hợp đặc biệt lần này sẽ phần nào giúp bạn tận hưởng một cuộc sống thoải mái, khỏe mạnh và tươi vui”, NTK Maiko Kurogouchi chia sẻ.

NTK Maiko Kurogouchi của thương hiệu Mame Kurogouchi (Ảnh: Masami Naruo)

Bài: Đẹp News

15/07/2021, 11:00