BLACK VINEGAR

Tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ với các thiết kế trang sức mang phong cách thời thượng

Tin Tức

Thai Anh Diamond chính thức ra mắt không gian mua sắm trang sức đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Cảm hứng thiết kế Flagship đầu tiên của thương hiệu theo phong cách thời thượng, kết hợp sử dụng chất liệu và công nghệ hiện đại, cùng với những điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế đã tạo nên một không gian xa hoa nhưng tinh tế.

thương hieu trang suc thai anh diamond - 1

Là thương hiệu trang sức cao cấp, độc đáo cả về thiết kế và chất lượng dịch vụ. Thương hiệu mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Mang tâm huyết và đam mê của người sáng lập – thương hiệu trang sức đã tôn vinh vẻ đẹp độc đáo và cổ vũ phụ nữ hãy thể hiện những gì họ vốn có: rực rỡ, tự do, gợi cảm, lấp lánh và hơn thế nữa. Mỗi thiết kế của thương hiệu là kiệt tác đầy nghệ thuật và độc bản khi luôn ưu tiên lựa chọn những viên đá quý hiếm bậc nhất với màu sắc, chất lượng, giác cắt hoàn hảo và nguồn gốc rõ ràng.

thương hieu trang suc thai anh diamond - 2

Bên cạnh đó, những thiết kế của Thai Anh Diamond luôn nắm bắt và bắt kịp xu hướng thế giới về phong cách, cũng như sáng tạo trong kỹ thuật chế tác hiện đại. Từng thiết kế không chỉ mang vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế, mà còn tạo nên phong cách thời thượng riêng biệt. Với sự ra đời của thương hiệu, người tiêu dùng trang sức kim cương cao cấp Việt Nam có thêm một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy, có thêm những lựa chọn để khẳng định phong cách bản thân

Bài: Đẹp News

01/11/2020, 10:00