Toilet dát vàng trị giá 384 tỷ VNĐ

Chưa được phân loại

Nhà vệ sinh làm từ vàng khối này được một công ty chuyên sản xuất nhà vệ sinh cho các siêu du thuyền thực hiện. Nó nằm trong chiếc du thuyền Majesty 135 và trị giá 12 triệu bảng Anh (tương đương 384 tỷ VNĐ) của một khách hàng Ả Rập giàu có. Riêng bồn cầu có trị giá 10.000 bảng Anh (tương đương 322 triệu VNĐ) và sản phẩm này đang có rất nhiều tỷ phú đặt hàng. 

 

Siêu du thuyền Majesty 135 dài 12m có giá 384 tỷ VNĐ.

Chiếc bồn cầu được làm từ sứ thông thường, sau đó, nó được phủ 3 lớp vàng 21 carat. Nếu muốn nó trở nên lấp lánh hơn thì có thể lựa chọn bạch kim để thay thế. Ban đầu, ý tưởng về nhà vệ sinh mạ vàng được giới thiệu tại triển lãm Dubai International Boat do công ty Tecma của Ý cung cấp. Ngay sau đó, rất nhiều khách hàng Ả Rập đã đặt mua. 

 

Cận cảnh nhà tắm hoành tráng.

Francesco Blanco, Giám đốc bán hàng quốc tế của Tecma, cho biết: “Chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm trong triển lãm du thuyền, chủ yếu từ các khách hàng Ả Rập. Các du thuyền hiện đại được thiết kế không ngừng để đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ và tiện nghi khắt khe nhất. 3 lớp vàng 21 carat được mạ vĩnh viễn lên bề mặt của chiếc bồn cầu. Bằng kỹ thuật tương tự, chúng tôi cũng có thể mạ lên các lớp bạch kim cũng như các kim loại khác.”

Theo MASK

Thực hiện: depweb

12/07/2012, 08:41