Tóc mùa thu cho "khuôn trăng đầy đặn" - Tạp chí Đẹp

Tóc mùa thu cho “khuôn trăng đầy đặn”

Làm Đẹp

Những kiểu tóc dành cho gương mặt tròn thường phải tạo thật nhiều lớp để tạo cảm giác cho gương mặt thêm phần thon gọn và thanh tú hơn. Ngoài ra, các nàng cần tránh những kiểu tóc cụp, búi tròn hay ép sát vào gương mặt.

Selena Gomez

 

Nàng công chúa của Disney đẹp dịu dàng với kiểu tóc uốn lọn lớn được để lệch. Mái tóc đã được tỉa đuổi từ phần cằm cho tới ngọn tóc rồi uốn cong. Phần tóc mái dài càng giúp che đi nhược điểm gương mặt tròn của nữ ca sĩ.

Ginnifer Goodwin

 

Nếu bạn là cô nàng cá tính, mái tóc pixie như của Ginnifer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Phần tóc mái dài để lệch càng giúp tạo chiều sâu và độ góc cạnh cho gương mặt tròn của ngôi sao. Các cô gái sẽ tha hồ thể hiện cá tính và sự nổi bật của mình trong đám đông với mái tóc pixie này.

Kristen Dunst

 

Một mái tóc dài, sấy phồng và uốn nhẹ ở chân tóc là một gợi ý đầy nữ tính của ngôi sao “Người nhện” dành cho các phái đẹp vào mùa thu. Những lọn tóc phồng cao sẽ giúp bạn che đi gương mặt kém thon thả. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp mái tóc với những màu nhuộm tối màu và bộ váy hoa dịu dàng.

Cameron Diaz

 

Gợi ý tóc ngắn nữ tính và trẻ trung khác dành cho nàng mặt tròn tới từ Cameron Diaz. Bạn có thể cắt tóc ngắn với nhiều lớp tóc tỉa rồi sấy phồng tất cả lên và đánh rối. Kiểu tóc tự nhiên mà tươi trẻ này sẽ giúp bạn không những trông thật rạng ngời mà còn thanh tú và đằm thắm hơn.

Mila Kunis

 

Cũng tận dụng nguyên tắc tạo kiểu tóc bất cân xứng, Mila Kunis đẹp đằm thắm với mái tóc uốn dài được để lệch. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với những bộ đồ công sở nghiêm túc hoặc những chiếc váy lệch vai đầy quyến rũ trong các bữa tiệc.

Emma Stone

 

Thanh tao và quý phái, Emma Stone luôn đưa ra những kiểu tóc dự tiệc khó lòng chê bai dành cho phái đẹp. Điều cần nhấn mạnh đối với kiểu tóc búi dành cho nàng mặt tròn là phần tóc cần được nới lỏng để chúng buông nhẹ trên gương mặt. Những bộ đầm quây hở vai sẽ tạo nên “cặp đôi hoàn hảo” với kiểu tóc búi sang trọng này.

Kate Upton

 

Mái tóc rẽ ngôi, tỉa đuổi và uốn lọn lớn là lựa chọn phổ thông nhất dành cho những gương mặt tròn, đầy đặn. Không còn nghi ngờ gi, phần tóc ở phía hai bên chính là ưu điểm của mái tóc này, giúp che đi bớt những phần gương mặt kém thon gọn.

Kate Bosworth

 

Kate Bosworth đưa ra gợi ý đầy tinh tế dành cho chị em với mái tóc búi và mái lệch kiêu kỳ. Để làm biến mất sự tròn trịa của gương mặt, phần tóc mái lệch để xõa xuống quả là một đột phá đầy ấn tượng. Bạn chỉ cần đơn giản búi hết phần tóc lên và chải tóc mái buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp cả với môi trường văn phòng và với những bữa dạ tiệc sang trọng.

Lan Anh

Biên dịch từ Beautyhigh

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

17/08/2013, 11:46