Tóc chữ A cho quý cô sành điệu

Làm Đẹp

Kiểu tóc chữ A phù hợp với gần như mọi kiểu gương mặt. Ưu điểm của kiểu tóc này là nó giúp khuôn mặt trông dài ra và thon gọn hơn. Chưa kể, kiểu cắt này vô cùng thời trang và sành điệu, tạo nên cá tính rất riêng cho chủ nhân.

 

Tóc bob chữ A


Tóc bob chữ A là kiểu tóc mang thương hiệu Victoria Beckham. Đây cũng là kiểu cắt chữ A quen thuộc nhất. Để kiểu tóc thêm phần cá tính, Victoria còn tạo kiểu bất đối xứng cho hai bên vạt tóc. Rihanna cũng là một “fan trung thành” của kiểu tóc này trước khi cô nàng xuống tóc.

 

Tóc bob chữ A phù hợp với mái tóc thẳng. Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, đây sẽ không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Tóc lob chữ A


Tóc lob là kiểu tóc bob dáng dài chấm vai.  Tóc lob chữ A thường có độ vát thấp, phần tóc sau gáy chỉ tỉa cao hơn phần tóc hai bên khoảng từ 3 – 5 cm. Jennifer Aniston trung thành với kiểu cắt này trong rất nhiều năm.

 

Tóc lob chữ A có nhiều kiểu biến tấu hơn như kết hợp với mái bằng hoặc tỉa layer hay tạo xoăn lọn lớn.

Tóc ngắn chữ A


Nếu kiểu tóc bob dáng chữ A vẫn quá dài, bạn hoàn toàn có thể cắt ngắn hơn nữa. Chỉ cần chú ý để phần vạt tóc hai bên dài vừa chớm cằm, ôm lấy khuôn mặt là bạn sẽ có được kiểu đầu như ý. Phần tóc ở gáy có thể tỉa cao hoặc thấp tùy theo sở thích của bạn.

Thái Anh

Biên dịch từ Becomegorgeous

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

30/09/2013, 11:09