Toàn cảnh show diễn Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16

Thời Trang

Chủ đề sinh thái bền vững không phải là một chủ đề mới mẻ đối với nhà mốt Ermenegildo Zegna vốn được đánh giá là người tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất các loại vải, chỉ và quần áo từ sợi tự nhiên. Hơn ai hết, nhà mốt Ermenegildo Zegna hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ sản xuất chất liệu dùng để may trang phục phải đáp ứng các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. 

Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16, Thời trang, Đẹp Online

Xuất phát từ quan điểm này, chủ đề “Sinh thái bền vững” truyền cảm hứng tới Giám đốc Sáng tạo Stefano Pilati thực hiện bộ sưu tập hoàn toàn trên chất liệu vải sợi và chất liệu Harris Tweeds có khả năng “tái sử dụng” cao. Toàn bộ không gian trình diễn được biến thành một khu vườn sinh thái gồm vô số những loài cây khác nhau lấy cảm hứng từ công viên Oasi Zegna ở núi Alps Biella.  

Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16, Thời trang, Đẹp Online

Xuyên suốt nửa đầu của bộ sưu tập, người xem được chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của những bộ “Broken suit” làm từ chất liệu nhung hoặc corduroy – một loại vải dày có sọc nổi. “Broken suit” là tên gọi của loại suit (veston) được Ermenegildo Zegna phát triển bằng cách kết hợp áo khoác, quần và áo choàng từ nhiều chất liệu khác nhau, khác với thông thường là một bộ suit phải được may từ cùng một loại vải.

Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16, Thời trang, Đẹp Online

Sang đến nửa sau của bộ sưu tập, Giám đốc Sáng tạo Stefano Pilati trở về với hình ảnh lịch lãm của quý ông Ermenegildo Zegna qua những mẫu trang phục cổ điển được cắt may chuẩn xác bởi những người thợ lành nghề. Điểm nhấn của những mẫu thiết kế này là sự phá cách ở chi tiết sát phần gấu tay có thể dễ dàng tách rời nhờ khóa kéo tiện dụng. 

Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16, Thời trang, Đẹp Online

Tiêu chí thân thiện với môi trường không chỉ được thể hiện qua chất liệu vải mà còn qua những mẫu phụ kiện gồm giày và bốt với lớp bảo vệ bên ngoài. Trong khi đó, những mẫu túi độc đáo được thiết kế mang phong cách khỏe khoắn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm vốn có của quý ông Ermenegildo Zegna. Tất cả tạo nên những bộ “quân phục thành thị” đầy chất thư thái.

Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16, Thời trang, Đẹp Online

Lựa chọn màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập dành cho nam của Ermenegildo Zegna mùa gồm có màu ghi, màu xám than, màu khói, màu nâu, màu nâu khói, màu xanh đọt chuối (sage), màu xanh bạc hà, màu cá hồi, màu huyết bò (oxblood), đỏ mận, đen và xanh đen.

Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16, Thời trang, Đẹp Online

Trong số khách mời tham dự show diễn bộ sưu tập Thu Đông 2015-16 dành cho nam, nam diễn viên Hồ Binh và Sunny Wang là hai đại diện đến từ châu Á. Trong trang phục của nhà mốt Ermenegildo Zegna, hai quý ông toát lên vẻ lịch lãm, cổ điển nhưng không kém phần hiện đại đầy cuốn hút. 

Ermenegildo Zegna Nam Thu Đông 2015-16, Thời trang, Đẹp Online

Từ trái qua: Nam diễn viên Hồ Binh trong trang phục Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2015, chủ tịch của nhà mốt Ermenegildo Zegna – Anna Zegna, và nam diễn viên Sunny Wang cũng trong trang phục Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2015

Hai vị khách mời danh dự cùng chủ tịch nhà mốt Ermenegildo Zegna ngồi hàng ghế đầu trong buổi diễn ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2015-16 dành cho nam giới

Những con số ấn tượng về show diễn Ermenegildo Zegna Thu Đông 2015-16 dành cho nam

 
#40: Là tổng số mẫu thiết kế được trình làng lần này
 
#18: Là số lượng các loại cây xanh được sử dụng để tạo nên khu vườn sinh thái ngay tại không gian trình diễn 
#13: Là số lượng những màu sắc được sử dụng trong bộ sưu tập
 
#2: Hồ Binh và Sunny Wang là hai khách mời danh dự đến từ châu Á tham dự show diễn

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Ermenegildo Zegna


logo
 

Thực hiện: depweb

20/01/2015, 21:46