Tỏa sáng suốt ngày hè 2023 với xu hướng phụ kiện Logomania thời thượng - Tạp chí Đẹp

Tỏa sáng suốt ngày hè 2023 với xu hướng phụ kiện Logomania thời thượng

Thời Trang

Có vẻ như sẽ chẳng bao giờ lỗi thời, logomania khẳng định vị thế trong làng mốt hiện đại với cuộc đổ bộ của các thiết kế phụ kiện đắt giá.

Valentino Vlogo Signature Metal And Crystal Earrings: Chất liệu vàng sáng bóng cùng những viên pha lê lấp lánh tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt cho đôi khuyên tai.
Louis Vuitton Coussin BB Bag: 17.200 hạt thủy tinh được đính thủ công trên chất liệu satin để tạo thành mô-típ monogram đen trắng.
Gucci Run Sneakers: Mẫu giày thể thao dưới lăng kính duy mỹ của Gucci vừa điệu đà vừa thanh lịch với mô-típ GG in trên da.
Chain Belt With Dg Multi-Logo: Thắt lưng dạng chuỗi logo là điểm nhấn cho những cá tính mạnh mẽ.
Prada Monolith Lace-Up Shoes: Thiết kế giày cột dây hiện đại, phần đế nguyên khối cứng cáp trong khi thân giày được làm bằng da nappa mềm mại.
Versace Allover Bucket Hat: Chiếc mũ mang mô-típ Versace Allover bằng chất liệu nylon hết mực phóng khoáng.
Mini Lady Dior Bag: Biểu tượng cho vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian của Dior, chiếc túi được chế tác thủ công bằng chỉ thêu màu vàng gold theo mô-típ hình vuông cùng hàng nghìn viên pha lê và ngọc trai.
Première Wanted De Chanel Watch: Đồng hồ mặt chữ nhật cổ điển được nữ tính hóa bằng những chiếc charm duyên dáng lấy từ tên thương hiệu.

Tác giả: Đẹp Online

23/05/2023, 10:14