Tô điểm căn bếp yêu thương

Tin Tức

Không quá lạ lẫm khi phụ nữ có thể dành hàng giờ đồng hồ để cẩn thận chọn lựa, tính toán khi chọn mua những món đồ gia dụng phục vụ công việc nấu nướng hằng ngày, bởi đó chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến món ăn cũng như sức khỏe của cả gia đình. Điều quan trọng nhất mà bất cứ người phụ nữ thông thái nào cũng dành quan tâm hàng đầu khi chọn mua đồ gia dụng, chính là sự an toàn trong cả quá trình sử dụng cũng như chất liệu cấu thành nên sản phẩm. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, mẫu mã đẹp, lịch sự và sang trọng cùng với giá cả hợp lý cũng dần dần được người tiêu dùng chú ý hơn, bởi người phụ nữ nào mà không muốn tạo nên một không gian bếp gọn gàng, tinh tế và đầy cảm hứng? 


Đối với phụ nữ, căn bếp không đơn thuần chỉ là nơi nấu nướng, xoong nồi không chỉ đơn thuần là dụng cụ để nấu ăn

Đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại trong công việc nội trợ, Elmich hiểu rằng với tất cả lòng yêu thương và chăm lo cho gia đình, phụ nữ rất cần đến những sản phẩm gia dụng với chất lượng thực sự tốt, mang đến sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng.

Thương hiệu Elmich từ lâu đã được biết đến là một trong những thương hiệu đồ gia dụng uy tín, được nhiều quý khách hàng tin tưởng về chất lượng, an toàn. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, tập đoàn Elmich tập trung chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng Việt Nam thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. 

Sau hơn 4 năm phát triển thành công tại thị trường Việt Nam, đến nay Elmich đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành và hệ thống siêu thị trên toàn quốc, đảm bảo nhu cầu tiêu dùng sản phẩm gia dụng an toàn, chất lượng của những người tiêu dùng thông thái. 

Nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống phân phối nhằm mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam thêm cơ hội trải nghiệm các sản phẩm gia dụng cao cấp, Elmich chính thức khai trương showroom thứ 7 tại số 141 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM vào ngày 24/4 với rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức giảm giá từ 35% tới tận 73% trên nhiều sản phẩm. Chương trình sẽ diễn ra từ 24/4 đến 5/5/2015. 

Đặc biệt, với hóa đơn mua hàng lớn hơn 99.000VND, khách hàng sẽ có cơ hội được mua một số sản phẩm cao cấp của Elmich với giá chỉ 1.000VND. Ngoài ra, Elmich cũng đưa ra các gói khuyến mại combo với mức ưu đãi tới 47% cho khách hàng mua sắm nhân dịp khai trương.

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại website: www.elmich.vn

PV


logo

Thực hiện: depweb

23/04/2015, 14:33