Titan ra mắt bộ sưu tập mang tên “Hoa của Việt Nam”

Tin Tức

Bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam” lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều được biết đến với một loài hoa là biểu tượng: hoa sen của mùa hè, hoa cúc của mùa thu, hoa đào của mùa đông và hoa lan của mùa xuân. Các mẫu đồng hồ được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa.

Hoa Sen

Trong thiết kế này, hình ảnh thanh tao của bông sen nở kết nối hai bên mặt đồng hồ được khảm xà cừ. Cánh sen được chế tác từ ngọc trai tráng men. Với dây đeo thiết kế dạng lắc gồm 2 phiên bản: thép không rỉ và mạ vàng.


Hoa Đào

Hình ảnh cành đào được lưu lại dưới mặt đồng hồ chế tác từ xà cừ. Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Phong Lan


Thiết kế với nửa dây đeo là vòng kada, các múi giờ trên mặt đồng hồ được đính đá pha lê Swarovski. Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Hoa Cúc

Họa tiết từ sự sắp xếp các cánh hoa đã tăng thêm vẻ đẹp của mặt đồng hồ với chất liệu xà cừ. Với 50 viên pha lê Swarovski được đính quanh viền mặt đồng hồ, Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Thông tin thêm về Titan

Titan là một phần của Tata Group, với giá trị thương hiệu lên đến 1,8 tỷ USD.
Titan hiện là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới, với hơn 13 triệu đồng hồ được sản xuất mỗi năm, 135 triệu khách hàng hài lòng tại hơn 32 quốc gia. Thương hiệu Titan hiện nay đã có mặt tại hơn 7.000 cửa hàng trên toàn thế giới.
Thegioithoigian.vn là website và chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng, hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồng hồ tại những trung tâm mua sắm lớn của Việt Nam như: Parkson, Vincom, Lotte, Robins, Aeon, Big C…

PV


logo

Thực hiện: depweb

17/10/2014, 18:03