“Tình tứ” chốn đông người

Sống
Các cặp đôi muốn thể hiện tình yêu của họ bất cứ khi nào có thể sẽ cảm thấy khó chịu bởi thái độ soi mói của những người xung quanh. Ngược lại, những người qua đường thì cho rằng việc ôm ấp nhau ở nơi công cộng thực sự là hành vi bất lịch sự.

Dưới đây là những gợi ý để bạn thể hiện tình cảm nơi công cộng mà vẫn không khiến những người phản đối thấy khó chịu.


Không hôn nhau trước mặt trẻ nhỏ

Hãy nghĩ đến những đứa trẻ. Nắm tay nhau, hay một nụ hôn môi là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng hãy để ý đến xung quanh để chắc chắn là không có bất kỳ đứa trẻ nào ở đó trước khi các bạn thể hiện tình cảm với nhau.

Không thể hiện tình cảm khi đang ăn uống

Nói về khía cạnh cá nhân, không có lý gì để phải ngừng ăn khi bạn thấy đói. Nhưng một số người cứng kiến cảnh âu yếm đó lại cảm thấy bị “tắc nghẹn”. Nếu bạn thực sự không thể chờ đợi cho đến sau bữa ăn, thì hãy cố gắng hạn chế những hành động thể hiện tình cảm và thực hiện một cách kín đáo, ví dụ như cọ chân nhau dưới gầm bàn.

Không thể hiện tình cảm khi đi cùng với một người bạn khác

Điều này sẽ khiến họ cảm thấy mình giống như chiếc bánh xe thứ ba. Không cần phải cho họ thấy hai người đang nồng nàn bằng cách khiến họ cảm thấy mình lạc lõng, kì cục thế nào khi đi giữa hai người.

Không chặn ngang đường đi

Hai người hôn nhau trên lối đi của người khác, đó là một hành vi thể hiện tình cảm nơi công cộng khá xấu. Hãy hòa mình vào tập thể, và đừng cản trở đường đi của người khác.

Trong câu lạc bộ, mọi thứ đều khó lường

Trong một câu lạc bộ đông người, với âm nhạc rộn ràng và không khí bùng nổ, bạn có thể làm bất kì điều gì bạn muốn. Tuy nhiên, hãy giữ giới hạn cho phép.


Được phép khi đi taxi

Có thể tài xế taxi sẽ thấy khó chịu, nhưng đó là một phần của cuộc sống. Cũng giống như việc bạn mặc quần áo và bạn cư xử lịch sự, như thế là ổn.

Tránh đứng dạng chân

Nó không chỉ đơn thuần là việc thể hiện tình cảm nơi công cộng, nó còn là sự tế nhị và lịch sự. Tất nhiên là việc bạn ngồi dạng hai chân khi đi xe máy thì lại hoàn toàn khác.

Đỗ Trang (theo Glamour)

Thực hiện: depweb

17/08/2011, 17:25