Tinh hoa ẩm thực Kyoto “hạ cánh” nơi đảo Ngọc Phú Quốc

Tin Tức

Nếu là người yêu thích ẩm thực Nhật Bản, chắc chắn bạn đã từng hơn một lần xao xuyến với những món ngon đến từ cố đô Kyoto. Giờ đây không cần phải “cất công” đến xứ sở mặt trời mọc, bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa ẩm thực của vùng đất danh tiếng này tại Phú Quốc.

Từ ngày 24 đến 26/03/2023, đầu bếp hai sao Michelin người Nhật Takagi Kazuo bếp trưởng Kjell Kollin của nhà hàng Pink Pearl sẽ dẫn dắt thượng khách đến với bữa tiệc ẩm thực chạm đến mọi giác quan thông qua 2 thực đơn cho bữa trưa và bữa tối với những phong vị độc đáo, kết hợp tinh tế giữa hai nền ẩm thực Nhật và Pháp.

Đầu bếp 2 sao Michelin Takagi Kazuo sẽ đem đến những trải nghiệm ẩm thực Kyoto đích thực tại nhà hàng Pink Pearl, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay.

Đầu bếp Takagi Kazuo tỏa sáng với thành tựu đầy ấn tượng trong sự nghiệp của mình khi nhà hàng Kyoryuri Takagi do ông làm chủ và là bếp trưởng được vinh danh với hai sao Michelin vào năm 2010 chỉ sau 5 năm khai trương. Ông nổi tiếng với phong cách ẩm thực Kyoto (Kyo-ryori), nơi những món ăn được chuẩn bị và được bài trí vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, sử dụng những nguyên liệu và gia vị đặc trưng, tươi ngon nhất theo mùa, đồng thời bày tỏ được lòng hiếu khách qua từng món ăn và cách bài trí đẹp mắt thể hiện vẻ đẹp thơ mộng và hào phóng của thiên nhiên.

Các món ăn mang tinh thần Kyoto với sự tỉ mẩn trong khâu chế biến và bày trí

Theo đầu bếp Kazuo chia sẻ, ẩm thực Kyoto đích thực ngày nay thật sự rất hiếm hoi ngay cả ở Nhật Bản, bởi sự chuẩn bị món ăn theo đúng phong cách Kyoto truyền thống rất kỳ công, phức tạp và tỉ mỉ, nhưng ông vẫn muốn tiếp tục giới thiệu nền ẩm thực có lịch sử lâu đời này đến với tất cả mọi người. Đó chính là lý do mà ông đồng ý nhận lời JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay xuất hiện trong sự kiện ẩm thực đặc biệt của tháng 3 này do khu nghỉ dưỡng tổ chức.

Không gian tuyệt mỹ của nhà hàng Pink Pearl do kiến trúc sư tài ba Bill Bensley thiết kế sẽ là nơi diễn ra sự kiện ẩm thực do đầu bếp 2 sao Michelin người Nhật Takagi Kazuo chủ trì.

Bài : Đẹp F&B

15/03/2023, 23:25