Kế thừa hơn 10 năm kinh nghiệm của “đàn anh” Halia Singapore, nhà hàng Halia Hà Nội tại tòa nhà Pacific Place vẫn không ngừng duy trì và phát huy những thế mạnh về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng món ăn theo phong cách Châu Âu hiện đại. Với những cố gắng không ngừng của mình, năm 2010/2011 nhà hàng được tạp chí bình chọn uy tín hàng đầu Châu Á, The Miele Guide, bình chọn là nhà hàng số 1 Việt Nam. Năm 2011/2012, nhà hàng tiếp tục giữ vững vị trí một trong những nhà hàng đứng đầu Việt Nam.
Nhằm tới chất lượng món ăn hảo hạng, tinh tế trong từng thành phần và hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, những thực đơn mới của nhà hàng luôn được cân nhắc, lựa chọn thận trong trên cơ sở sáng tạo và tham khảo học hỏi.
Đầu năm 2012 nhà hàng đã đưa ra những sáng tạo mới của mình và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng như món Tian, Risotto giá đỗ, salad gan vịt béo, cá vược áp chảo, Ricotta bí đỏ, món cừu Úc nướng kiểu mới…
Món Tian được trình bày sắc nét, gọn gàng gồm cà chua đỏ mọng, xoài và bơ quả chín mền trộn trong xốt dầu giấm nhẹ nhàng để tôn vinh hương vị tươi ngon tự nhiên của món ăn, kết hợp với vị béo ngậy, bùi bùi của hạt thông. Món ăn thích hợp cho những chị em phụ nữ thích thưởng thức những món ăn ngon, lạ mà vẫn không sợ bị béo.
Món Risotto giá đỗ lại có vẻ rất thích hợp với các quý ông. Thành phần cửa nó bao gồm hàu tươi chần ăn kèm rong biển. Đặc biệt, thay vì sử dụng gạo như món Risotto truyền thống của Ý, đầu bếp Halia sáng tạo thay thế bằng giá đỗ cắt bỏ chân và mầm rồi cầu kì cát nhỏ hình hạt gạo. Xốt nấm rượu vang trắng đậm đà hòa quyện với các thành phần tạo nên một món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn.
Món cá vược áp chảo lại là sự kết hợp độc đáo giữa thịt xông khói và cá trong một món ăn với cách trình bày hiện đại, đẹp mắt.
Món thịt cừu Úc nướng đã gắn bó với Halia hơn 10 năm sẽ được khoác lên mình một cách trình bày mới, nhưng những nét đặc sắc để biến món này thành biểu tượng của Halia sẽ vẫn mãi còn đó để níu chân khách khách hàng cũ và thỏa mãn khách hàng mới.
Là một trong những nhà hàng sớm nhận được tầm quan trọng tối yếu của yếu tố con người trong ngành công nghiệp không khói, nhân viên Halia Hà Nội nói riêng và của hệ thống Halia nói chung luôn nhận được sư đào tạo, hỗ trợ về nhiều mặt. Tất cả nhằm thúc đẩy lòng nhiệt huyết, tài năng của họ để đem tới sự hài lòng cao nhất cho những khách hàng.
Đẹp Chọn