Tinder Việt Nam thiết lập tính năng tiêm chủng trên hồ sơ của người dùng

Tin Tức

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2021, Tinder đã khởi động sáng kiến vắc xin tại Việt Nam khuyến khích các thành viên trẻ thuộc thế hệ Z đi tiêm chủng, góp phần giúp đất nước thực hiện mục tiêu cho 70% dân số trên 18 tuổi vào năm nay.

Với sáng kiến này, ứng dụng sẽ cho phép thành viên truy cập vào một mục Trung tâm Vắc xin, nơi mọi người có thể lựa chọn hiển thị trạng thái tiêm chủng của cá nhân và kêu gọi các thành viên khác tham gia tiêm ngừa với các hình dán tương tác trên hồ sơ. Các hình dán bao gồm “Đã được tiêm vắc xin”, “Sắp được tiêm vắc xin” và “Miễn dịch cộng đồng”. Tất cả thành viên tại Việt Nam đều có thể tiếp cận chức năng mới này.


Đại diện Tinder cho biết: “Khi Việt Nam bước sang giai đoạn sống chung an toàn với đại dịch Covid, chúng tôi muốn mở rộng hỗ trợ và khuyến khích người sử dụng trang bị tốt hơn để quay trở lại các hoạt động hẹn hò ngoài kia. Mục đích của chúng tôi là làm cho việc hẹn hò trở nên an toàn hơn ở mọi nơi và cho tất cả mọi người Các hình dán vắc xin trên ứng dụng sẽ giúp việc thể hiện tình trạng tiêm chủng của bạn trở nên dễ dàng, màu sắc và thú vị hơn!”

Bài: Đẹp News

09/12/2021, 22:14