Tinder thử nghiệm tính năng Video Chat tại Việt Nam

Tin Tức

Thử nghiệm mới tạo điều kiện cho người sử dụng trải nghiệm tính năng tự điều chỉnh cùng khả năng kích hoạt tùy biến theo từng đối tượng phù hợp.

Kết nối trực diện – face to face đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và tính năng gọi video của chúng tôi cũng thể hiện một cách mới để mọi người làm quen với nhau trong ứng dụng, bất kể khoảng cách địa lý” – Rory Kozoll, Trưởng nhóm Tin Cậy Và An Toàn Sản Phẩm của Tinder cho biết. “Tính năng này ưu tiên vào việc kiểm soát giúp các thành viên thấy thoải mái hơn để nâng cấp cuộc trò chuyện khi họ sẵn sàng. Chúng tôi tạo nên một nền tảng vững chắc và mong đợi sự phản hồi tích cực trong các tuần thử nghiệm sắp tới.

Bắt đầu từ ngay bây giờ, Tinder triển khai thử hiện tính năng Face to Face mới với một số thành viên ở Mỹ, Brazil, Úc, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Peru, Chile, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và cả Việt Nam. Tính năng này được điều chỉnh để nổi bật hơn so với những trải nghiệm gọi video thông thường, và chắc chắn người sử dụng sẽ không bao giờ phải lo lắng về các cuộc gọi không mong muốn.

Thực hiện: Tuấn Anh

10/07/2020, 16:09